Giới thiệu AirPods Pro được đánh giá ra sao?

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 14 Tháng chín 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Mới đây, một loạt rò rỉ mới từ tài khoản Twitter PineLeaks vừa tiết lộ rằng, Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 7 và AirPods 3 cùng với iPhone 13 vào tuần tới.
  một loạt rò rỉ mới từ account Twitter PineLeaks vừa mách nhỏ rằng, Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 7 và AirPods Pro cộng có iPhone 13 vào tuần tới.
  >> tìm AirPods Pro tại cửa hàng apple Shopdunk.com
  Cụ thể, sau lúc Apple gửi thông tin về sự kiện ngày 14/9, PineLeaks đã lên Twitter cho biết:
  “Phù hợp có thông tin về sự kiện tháng 9 của Apple, chúng tôi đang công bố Con số của mình về các sản phẩm gần ra mắt của tổ chức này, bao gồm iPhone 13, Apple Watch Series 7 và AirPods thế hệ thứ 3.”
  [​IMG]
  Trong 1 loạt những tweet, account này đã chia sẻ 1 số cải tiến mà các sản phẩm tiếp theo của Apple nhận được.
  Trong đấy, AirPods Pro được định hình là 1 trong những tai nghe true wireless rẻ nhất từ trước đến giờ của Apple sẽ sở hữu hộp sạc với pin lớn hơn 20% so sở hữu thế hệ thứ hai chỉ sở hữu phiên bản ko dây. Hơn nữa, nguồn tin này cho biết tai nghe mới của Apple sẽ được cải thiện chất lượng âm thanh để đem lại những trải nghiệm rẻ hơn cho các bạn. Bên trong AirPods Pro, viên pin của nó được cho là sẽ như vậy AirPods Pro.
  Còn theo những rò rỉ trước đây cho biết, AirPods thế hệ tiếp theo của Apple đang được định hình là một cải tiến to so sở hữu những model trước đó, bao gồm bề ngoài như vậy như AirPods Pro, thời lượng pin thấp hơn và chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, để tiết kiệm tầm giá thì tai nghe này sẽ không có những tính năng như khử tiếng ồn chủ động hay chế độ xuyên thấu. Hãy cùng chờ xem nhé!
   
 2. trangcucai

  trangcucai Chè thái nguyên

  Mình đã dùng mà thấy ngoài sang chảnh ra thì nó hơi bất tiện hehe
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)