Amazon đã khuyến mại đồng hồ thông minh Series 7

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 14 Tháng chín 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Đầy đủ những sản phẩm do Engadget bắt buộc đều được tuyển lựa bởi đội ngũ biên tập của chúng tôi, độc lập sở hữu doanh nghiệp mẹ của chúng tôi. 1 Số câu chuyện của chúng tôi bao gồm những liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó phê chuẩn 1 trong những kết liên này, chúng tôi mang thể kiếm được hoa hồng liên kết.
  Chỉ vài ngày trước Sự kiện ngày 7 tháng 9, Amazon đã ưu đãi Apple Watch 7 của công ty . Bạn sở hữu thể tìm mô hình GPS 41mm trong “Starlight” mang giá $ 299, giảm từ $ 399. Mức khuyến mãi 100 đô la đại diện cho mức ưu đãi rẻ nhất trên mô hình 41mm nói diễn ra từ nó được bán sở hữu giá 280 USD trong Ngày Amazon Prime vào đầu mùa hè này. Thật ko may, số đông những kích thước và màu sắc khác đều đã được bán hết hoặc ko sở hữu sẵn.
  >> Mua Apple Watch 7 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  Phó tổng biên tập Nhận định của Engadget, Cherlynn Low, đã cho Apple Watch Series 7 số điểm90khi cô ấy xem lại đồ vật đeo được vào mùa thu năm ngoái. Apple Watch đã là 1 trong các đồ vật theo dõi thể dục tốt nhất mà bạn với thể tậu vào năm 2021. Series 7 chỉ đơn giản làm nó rẻ hơn sở hữu màn hình lớn hơn, sạc mau lẹ hơn và theo dõi hô hấp qua đêm.
  sở hữu việc Apple dự định sẽ công bố Series 8 tại sự kiện của mình vào thứ Tư, có lẽ bạn đang tự hỏi liệu việc tìm Series 7 có hợp lý vào thời điểm này hay ko. Đối có những gì nó đáng giá, gần như những rò rỉ trước khi phát hành đều cho thấy đơn vị ko với đa dạng kế hoạch nâng cấp lớn cho đồng hồ thông minh tiếp theo của mình. Series 8 được cho là sẽ bao gồm mộtcảm biến nhiệt độ cơ thểcó khả năng thông báo cho bạn lúc bạn đang bị sốt, nhưng sẽ ko đi kèm sở hữu bộ xử lý tốc độ hơn hoặc màn hình hiển thị tốt hơn đáng kể. Đơn vị cũng có kế hoạch công bố một biến thể “Pro” mới của Apple Watch, nhưng đồ vật ấy dự định sẽ với giá cao hơn so với những dòng Series 8 tiêu chuẩn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)