Anchor text tối ưu như thế nào trong SEO

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO - Thuật Ngữ SEO' bắt đầu bởi vietmoz, 15 Tháng mười 2016.

 1. vietmoz

  vietmoz Member


  Về việc tối ưu Anchor Text trong SEO cũng là một công việc quan trọng không thể bỏ qua trong tối ưu SEO. Ngoài ra, Nó còn giúp cho việc điều hướng người dùng vàGooglebot hiểu được tối ưu hơn. Chính vì thế thúc đẩy các chỉ số quan trọng khác theo chiều hướng tốt hơn như tỷ lệ bỏ trang và tỷ lệ thoát trang cũng như thời gian truy cập tốt hơn.

  Anchor text quan trọng như thế nào trong SEO

  Anchor text còn được gọi là anchortext hoặc gọi tắt là anchor là một đoạn văn bản mà người đọc có thể nhìn thấy được và khi click vào văn bản đó. Chính vì thế \ người dùng được chuyển đến một đường dẫn mới với các trình duyệt khác nhau. Anchor text thường có màu xanh dương hoặc một màu nào đó khác biệt so với các text xung quanh và tuân theo nhận diện hay theme của website. Hơn nữa Anchor Text thường được bôi đậm và gạch chân.
  [​IMG]
  Vì sự quan trọng của Anchor Text trong SEO nên việc chú trọng và quản lý thật tốt chiến thuật tạo Anchor Text luôn được các doanh nghiệp và các nhàquan tâm và thực hiện tốt hơn các phần này.


  Theo kết quả lấy từ Google thì đối với người làm SEO, việc tạo Anchor Text nên tuân thủ theocác chỉ tiêu để đạt được hiệu quả SEO tốt nhất và thời gian lên tóp nhanh nhất.


  Các kỹ thuật chuẩn SEO thì Anchor Text phải chứatừ khóa và bạn đặt từ khóa phải theo một chiến thuật nhất định. Chính vì thế website đó muốn SEO trang chủ với một từ khóa thì các Anchor Text trỏ về để từ khóa chính hoặc từ khóa phụ một tỷ lệ phù hợp.


  Ngoài ra bạn phải tùy theo tính chất quan trọng của Anchor Text để tối ưu. Điều này sẽ làm giảm độ ưu tiên của Googlebot thu thập dữ liệu của trang và cũng cần phải có các link để khiến cho Backlinks trỏ về có một độ tự nhiên nhất định, và phân bổ chúng sao phù hợp với lượnglink mà web cần để lên Top


  Để xem thêm chi tiết các khóa đào tạo SEO hướng dẫn các Anchor text sao cho hiệu quả tại đây: http://vietmoz.edu.vn/
   
 2. nambk

  nambk Member

  Theo mình hiểu thì bạn nên đa dạng anchoer text lên thôi, đừng nên tập trung vào 1 từ khóa.
   
 3. homedykisser

  homedykisser Member

  Dạo này bên VietMox từ khóa về seo tụt nên chịu khó đi cày nhiều vào nhé :D
   
 4. ltpitt

  ltpitt New Member

  anchoi text thì quan trọng trong seo rồi nhưng vẫn cần đa dạng nhiều anchoi text để mang lại hiệu quả nhất
   
 5. lieuapham1710

  lieuapham1710 New Member

  hix vẫn chưa seo đx
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)