Ảnh hưởng của broken link đến SEO

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO - Thuật Ngữ SEO' bắt đầu bởi vietmoz, 4 Tháng mười 2016.

 1. vietmoz

  vietmoz Member

  Broken link là một trong những mối nguy hiểm lớn của website. Broken link không chỉ ngăn chặn các con bot công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu. Hơn thế nữa, broken link còn làm giảm trải nghiệm của người dùng trên trang của bạn. Một cách dễ hiểu hơn như website là một ngôi nhà, và mỗi liên kết trên trang là một phòng nhỏ trong căn nhà đấy, và broken link là những phòng bị khóa cửa và bạn cũng như các vật khác không vào được vào được


  Broken link hay còn gọi là liên kết gãy và là một trong những tác động tiêu cực hàng đầu đến với kết quả tìm kiếm. Không chỉ tác động to lớn đến thứ hạng của một website, mà còn làm giảm trải nghiệm người dùng, ảnh hưởng đến khả năng điều hướng người dùng.
  [​IMG]
  Broken link là link death, link chết, link breaking hoặc Link rot, Đây là một thuật ngữ mô tả một trạng thái của một liên kết siêu văn bản trên một trang web,từ trang web này trỏ đến một trang web khác. Đối với một máy chủ hoặc một tài nguyên online nào đó đã vĩnh viễn không còn tồn tại trên internet nữa.

  Ngoài ra, các cụm từ này cũng mô tả những tác động đến mộtkhi nhà quản trị web thất bại trong việc cập nhật các trang web quá hạn, làm hỗn loạn các kết quả của công cụ tìm kiếm của Google. Với một liên kết gãy thì không còn truy cập được nữa cũng được gọi là một liên kết bị hỏng, Điều đó cho thấy bạn làm link mà không kiểm tra thường xuyên thì sẽ dẫn đến hiện tượng link chết, hoặc liên kết treo.

  Xem thông tin chi tiết khóa tại : http://vietmoz.edu.vn/
   
  Chỉnh sửa cuối: 4 Tháng mười 2016
 2. cuongdory1912

  cuongdory1912 Member

  Cảm ơn bác đã post bài nhé, bài viết rất hay ^^. Tks chủ thớt nhiều nhé. Hy vọng chủ thớt post càng nhìu bài càng tốt nhé, mang lại kiến thức hay thêm cho mọi người. tks chủ thớt nhiều ^^.

  mua the vcoin 1 trieu o dau
   
 3. baodientu24h.net

  baodientu24h.net New Member

  Thẻ meta description rất quan trong trong thủ thuật seo website thủ thuật quảng bá website
   
Từ khóa: đào tạo SEO

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)