1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

ANTHONY BOURDAIN: “CHUYẾN ĐI đầu tiên tới VIỆT NAM ĐÃ đổi thay CUỘC SỐNG CỦA TÔI”

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vaynhanh001, 22 Tháng một 2019.

 1. vaynhanh001

  vaynhanh001 Member

  Bourdain biết đến phổ quát có cuốn sách trước hết của mình vào năm 2000 sở hữu tên “Kitchen Confidential: Adventures in the Culinary Underbelly”.
  lãi suất vay tiêu dùng có thế chấp
  Năm 2013, ông gia nhập CNN cùng chương trình nức tiếng Anthony Bourdain: Parts Unknown.
  Vào ngày 28/9 năm ngoái, CNN đã cho ra mắt Parts Unknown phiên bản thứ 4, là các tâm can của Anthony Bourdain về các điều ông trông thấy trong cuộc hành trình của mình.
  [​IMG]
  Trong suốt chuyến hình trình của mình, điểm ngừng chân nào khiến cho ông cảm thấy ham thích nhất?
  đó là khu vực Đông Nam Á. Tôi yêu Việt Nam, Malaysia và Indonesia bởi hương vị món ăn, cảnh quan và các con đứa ở đây. Khi đến Việt Nam lần trước tiên, cứng cáp bạn cũng sẽ giống tôi, đích thực kinh ngạc với nền ẩm thực phổ quát của một đất nước nhỏ bé. Mọi thứ đều thật thuần tuý.
  mang nơi nào thực thụ vượt ngoài các trông đợi của ông?
  Iran là một nơi thật lý tưởng, đáng ngạc nhiên và khôn cùng thân thiện, chứ không như các gì tôi nhìn hoặc nghe qua báo đài. Colombia thì hiếu khách cực kỳ sở hữu các món ăn ngon. Còn Uruguay sở hữu tôi quả là 1 quốc gia dễ chịu.
  Vậy còn trái lại, với nơi nào khiến ông phải cảm thấy thất vẳng không?
  [​IMG]
  Tôi không với những khoảng thời gian đẹp ở Romania bởi khó mà sở hữu thể ghi hình lại ở đất nước này. Người dân ở đây rất mẫn cảm và khó chịu khi thấy những dòng camera xuất hiện quanh đó họ, thậm chí, sẽ xảy ra các hành động thụ động nếu như bạn vẫn tiếp diễn sau khi nhận được cảnh báo. Mà điều quan yếu của 1 chuyến đi cũng là lưu giữ các phút giây đẹp nhưng đấy không phải là nơi chào đón tôi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.