Giới thiệu Apple AirPods Max 2: Được dự đoán và tính năng nổi bật

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 17 Tháng chín 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Chúng tôi không có lý do thực sự để nghi ngờ Apple AirPods Max 2 sẽ có mặt tại sự kiện này, nhưng chúng tôi sẽ cảm thấy thực sự tự hào nếu dự đoán của chúng tôi trong một tỷ người trở thành sự thật.
  Mặc dầu tỷ lệ cược ít mang khả năng thắng lớn tại Vegas, nhưng chúng ta cũng sở hữu thể thấy bản nâng cấp lên 1 sản phẩm năm 2020 khác, có Apple AirPods Max hai.
  Các của Apple AirPods Max tai nghe là tai nghe không dây cao cấp nhất của Apple và yêu cầu người nghe một âm thanh kinh nghiệm hoàn hảo - có giá cả mắt tưới. Chúng tôi ko với lý do thực thụ để nghi ngờ Apple AirPods Max hai sẽ có mặt tại sự kiện này, nhưng chúng tôi sẽ cảm thấy thực sự tự hào nếu như dự báo của chúng tôi trong một tỷ người trở nên sự thực.
  >> Mua AirPods Max tại Shopdunk.com - Apple chính Hãng
  Bởi vì chúng tôi biết quá ít về Apple AirPods Max hai ngay hiện tại, thay vào đấy chúng tôi sẽ chạy qua các tính năng mà chúng tôi kỳ vọng chúng sẽ kết hợp và đưa ra dự đoán về giá và ngày phát hành của chúng tôi. Cuộn xuống và rà soát những thứ ấy trong khi chúng tôi chờ rò rỉ, tin đồn và bất kỳ bản cập nhật chính thức nào.
  [​IMG]
  Dự báo ngày phát hành AirPods Max hai

  Chúng tôi vẫn chưa với ngày phát hành cho AirPods Max hai và rất có thể chúng tôi sẽ không nhận được một phiên bản mới trong ít nhất 1 năm nữa. Mang phần nhiều cơ hội mỏng manh nhất mà chúng sở hữu thể được giới thiệu tại sự kiện Phát trực tuyến California sắp tới của Apple, nhưng chúng tôi sẽ không nín thở.
  Lý do chính mà chúng tôi trông chờ rằng AirPods Max hai còn rất lâu nữa mới được phát hành là tin đồn duy nhất mà chúng tôi nghe được đến nay là chúng hiện ko được phát triển (thông qua SlashGear ). Điều này có thể với tức thị chúng tôi sẽ coi xét ngày phát hành ít nhất là năm 2022 giả dụ chúng tôi may mắn.
  Thật ko may, các lần lặp lại AirPods mới tuồng như cũng không tuân theo bất kỳ dòng mẫu phát hành nào nên chúng tôi chẳng thể dựa vào bất kỳ chiếc nào để cung ứng cho chúng tôi dắt mối rẻ hơn.
  Dự đoán về giá của AirPods Max 2

  Chúng tôi ko biết tai nghe AirPods Max 2 của Apple sẽ đắt như thế nào, nhưng sở hữu bản gốc được tung ra ở mức $ 549 / £ 549 / AU $ 899, chúng tôi kỳ vọng trang bị tiếp theo cũng sẽ đắt hơn.
  sở hữu những giảm giá, giờ đây bạn mang thể tìm thấy AirPods Max của Apple mang giá giảm khoảng 100 đô la, nhưng ngay cả khi đó bạn vẫn đang coi xét mức giá đặc trưng cao hơn đầy đủ các tai nghe ko dây phải chăng nhất hiện với.
  Chúng ta sẽ phải chờ xem Apple vận dụng chiến lược nào, nhưng chúng tôi hy vọng họ hướng tai nghe AirPods Max hai tới đối tượng ngân sách đa dạng hơn một chút.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)