1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Apple dựng biển quảng cáo cực khủng trước thềm diễn ra ces 2019

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thegioibqc, 27 Tháng hai 2019.

 1. thegioibqc

  thegioibqc Member

  CES 2019, một trong những triển lãm về thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất năm sẽ bắt đầu vào tuần tới. Dù Apple không thường xuất hiện chính thức tại đây thế nhưng một chút khác biệt đã diễn ra.

  [​IMG]

  Cụ thể thì ngay trước thềm CES, Apple đã gắn một biển quảng cáo trên tòa nhà có kích thước cực kì lớn được làm bằng chất liệu bạt 3M cao cấp lớn tập trung vào quyền riêng tư của người dùng ở thành phố tổ chức hội chợ là Las Vegas (Mỹ).

  Theo 9to5mac, biển quảng cáo được phát hiện đầu tiên bởi Chris Velazco từ Engadget với mặt lưng một chiếc iPhone cùng thông điệp “What happens on your iPhone, stays on your iPhone” (tạm dịch: Những gì xảy ra trên iPhone của bạn, sẽ ở lại iPhone của bạn), dựa trên khẩu hiệu của Las Vegas: “What happens in Las Vegas, stays in Las Vegas” (Những gì xảy ra ở Las Vegas, sẽ ở lại Las Vegas).

  Rõ ràng biển quảng cáo này đề cập đến những nỗ lực của Apple trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, gần giống quảng cáo của hãng tại các quốc gia khác.

  [​IMG]

  Bên dưới thông điệp in trên biển quảng cáo còn là đường dẫn đến Apple Privacy, website chỉ ra cách các sản phẩm Apple được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư người dùng (ví dụ như giải thích cách dữ liệu Face ID và Touch ID được mã hóa an toàn bên trong thiết bị)
   
 2. Tràn Minh

  Tràn Minh Quảng gánh sống đi mà lo

  Chúc bác đắt hàng nhé
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.