Apple iPad Air 5 được người dùng review như thế nào

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 7 Tháng năm 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  IPad Air (Thế hệ thứ 5) - hay còn gọi là iPad Air 5 và iPad Air 2022 - là 1 vấn đề to. Điều ấy đông đảo hoàn toàn là bởi vì, trong 1 động thái ko người nào có thể dự báo trước, Apple đã quyết định đưa vào khuông máy siêu mỏng và nhẹ của mình bộ vi xử lý M1 hết sức mạnh mẽ.
  Mục đích rõ ràng là biến Air phát triển thành 1 dòng iPad Pro Lite sẽ đáp ứng những cái hình sáng tạo mà những loại Pro toàn bộ chất béo với giá cao quá mức thiết yếu.
  >> Mua iPad Air 5 tại cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  Nhưng điều gì dành cho các người trong chúng ta, các người có lợi ích chính yếu nằm ở việc tiêu thụ các phấn đấu sáng tạo của người khác? Theo bảng tham số công nghệ, màn hình và loa giống như những gì đã trang trí trên iPad Air 4. Vậy sở hữu những thay đổi không sở hữu giấy má nào trong những bộ phận này hay chỉ thuần tuý là trải nghiệm AV giống như trước đây, và đấy có phải là 1 điều tồi tệ như vậy không?
  Giá iPad Air 5 (2022) mới từ khi £ 569 / $ 599 / AU $ 929. Tương đối ngạc nhiên, điều đó sở hữu nghĩa là mô phỏng mới ở Anh rẻ hơn 10 bảng Anh so sở hữu iPad Air 4 khi ra mắt, trong khi ở Úc, nó đắt hơn một tí. Giá tại Hoa Kỳ vẫn giữ nguyên.
  giá tiền đấy sẽ giúp bạn có được 1 mô hình chỉ mang wi-fi 64GB. Mô hình chỉ với wi-fi 256GB sẽ khiến cho bạn trả lại £ 719 / $ 749 / AU $ 1159.
  Việc thêm mạng di động vào bất kỳ tùy chọn bộ nhớ nào bạn chọn sẽ khiến cho nâng cao thêm giá trị £ 150 / $ 150 / AU $ 230.
  IPad Air 5 sở hữu sẵn năm màu, giống như iPad Air 4, nhưng, bỏ qua màu Space Grey, tất cả chúng đều tương đối khác so sở hữu màu mà chúng thay thế: 'Silver' hiện là 'Starlight', sở hữu vẻ như là 1 màu sắc ít hơn và lạnh hơn 1 chút; 'Rose Gold' bây giờ là 1 'Pink' tinh tế hơn một chút; 'Sky Blue' ngày nay là 1 'Blue' phong phú hơn, sống động hơn; và 'Green' hiện đã được thay thế bằng 'Purple'. Chúng tôi nghĩ rằng kết thúc màu xanh lá cây của mô hình năm ngoái hơi đáng yêu nhưng có lẽ các bạn không đồng ý. Màu xanh lá cây chẳng thể ko được ưa thích vì Apple vừa tung ra nó như một tùy chọn mới cho điện thoại iPhone 13 và iPhone 13 Pro .
  Ngoài màu sắc, bề ngoài của iPad Air 5 về cơ bản giống mang iPad Air 4, mang điểm dị biệt độc nhất trên bảng tham số là trọng lượng nâng cao thêm 3g (0,02lb). Kích thước vẫn là 248 x 179 x 6,1mm (9,7 x 7 x 0,2 inch) và điều ấy làm đây trở thành 1 đề xuất rất mảnh mai. Như trước đây, ko mang nút Home và chỉ có viền mỏng, với màn hình chiếm hồ hết tâm điểm.
  Như trước đây, có loa ở cạnh trên và cạnh dưới lúc máy tính bảng được giữ ở chế độ dọc, mang nghĩa là chúng hoạt động ở cấu hình âm thanh nổi trái và phải truyền thống lúc nó ở hướng ngang thân thiện với phim. Máy ảnh ống kính đơn cũng giống như trước đây, chí ít là về phần cứng và nó nhô ra từ cộng góc trên bên trái của mặt sau máy tính bảng, giống như trên iPad Air 4 năm ngoái.
  Máy ảnh mặt trước đã được nâng cấp, trong khoảng 7MP lên 12MP, nhưng nó vẫn được giấu khá rẻ trong viền đen dọc theo 1 trong những cạnh ngắn hơn của iPad. Vị trí đặt máy ảnh ấy đích thực là 1 thời cơ bị bỏ lỡ, vì nó sở hữu tức là máy ảnh ở 1 bên hơi xa lúc bạn đang sử dụng máy tính bảng cho những cuộc gọi điện video ở chế độ ngang phù hợp. Quyết định mẫu mã kém đặc trưng này của Apple với nghĩa là nó với thể xuất hiện với đứa ở đầu bên kia của cuộc gọi như thể bạn đang cố giảm thiểu giao du bằng mắt.
  Tin tức lớn về mặt tính năng là iPad Air mới được phân phối sức mạnh bởi bộ vi xử lý M1 siêu nhanh của Apple, có trong máy tính để bàn của công ty Mac và MacBook, cũng như iPad Pro (phiên bản 11 inch và 12,9 inch). Nói tóm lại, đây là sản phẩm hỗ trợ M1 giá cả tốt nhất mà bạn có thể tìm và theo Apple, nó làm nó mau lẹ hơn 60% so sở hữu iPad Air về hiệu suất CPU và mạnh gấp đôi từ giác độ đồ họa.
  Vậy tại sao Apple lại quyết định đóng gói bộ vi xử lý cấp Pro vào cái iPad được cho là phong cách sống nhất của mình? Nghe đâu để tăng thông tin đăng nhập của nó như 1 đồ vật năng suất và thông minh để nó có thể thu hẹp khoảng cách giữa iPad và iPad Mini định hướng tiêu dùng phương tiện tương đối phổ biến và những chiếc Pro nặng ký. 1 Người nghi ngờ rằng Apple đã ghi nhận đa số người mua iPad Air 4 đang tiêu dùng bàn phím Magic và khả năng tương hợp của Apple Pencil Thế hệ thứ 2 và quyết định sản xuất cho họ hiệu suất để thích hợp mang tham vọng của họ.
  tuy nhiên, M1 ko chỉ mạnh mẽ mà còn hiệu quả, bởi thế tuổi thọ pin vẫn duy trì khoảng 9-10 giờ dùng liên tiếp mặc dầu đã nâng cấp hiệu suất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 1)