Apple Watch 6 phiên bản 40mm (GPS) được bán ra có tầm giá 7,6 triệu đồng

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 4 Tháng tư 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Vì thị trường ảm đạm, phổ quát hệ thống bán buôn tiếp diễn hạ giá những dòng đồng hồ thông minh Apple Watch. Tại hệ thống Cellphones, các loại Apple Watch SE khuyến mại khoảng 20%-30%. Cụ thể, từ mức khởi điểm 12 triệu đồng, Watch Series 7 hiện còn 9,6 triệu đồng. Watch SE giảm trong khoảng 9 triệu đồng xuống còn 6,8-7 triệu đồng.
  Thời gian cách đây không lâu, do thị phần u ám, phổ biến hệ thống bán buôn tiếp diễn hạ giá các loại đồng hồ sáng tạo Apple Watch. Tại hệ thống Cellphones, các mẫu Apple Watch SE khuyến mãi khoảng 20%-30%. Cụ thể, từ mức khởi điểm 12 triệu đồng, Apple Watch 7 hiện còn 9,6 triệu đồng. Watch SE giảm trong khoảng 9 triệu đồng xuống còn 6,8-7 triệu đồng.
  >> Mua Apple Watch 7 tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  dòng Apple Watch Series 6 phiên bản 40mm (GPS) được bán ra có tầm giá 7,6 triệu đồng, giảm 3,4 triệu đồng so mang trước. Những trang bị như Apple Watch Series 5 hay Apple Watch Series 3 đang dần hết hàng tại thị phần Việt Nam và chỉ được bán ra mang số lượng hạn chế.
  Theo anh Tuấn Anh, 1 nhân viên tại một hệ thống bán buôn tại Hà Nội cho biết thời khắc cuối quý I, thị trường với dấu hiệu chững lại nên nhiều chương trình khuyến mãi được đưa ra để kích cầu người sử dụng. Đầu quý II sắp đến là thời khắc chuẩn bị vào mùa hè, nhiều người đi du hý nên sức tiêu thụ của smartwatch cũng nhờ ấy mà khả quan hơn.
  mang hàng loạt lần điều chỉnh giá, đây cũng là mức giảm sâu nhất đề cập từ khi Apple Watch Series 7 được bán chính hãng tại thị phần Việt Nam trong khoảng tháng 11/2021. Mẫu điện thoại thông minh này sở hữu kiểu dáng sắp như thường thay đổi so sở hữu thế hệ trước đó. Ngoài ra, iền màn hình đã được thu gọn chỉ còn một.7mm, nâng cao kích thước màn hình hơn một chút so sở hữu trước đây.
  Apple Watch Series 7 mang 2 phiên bản màn hình kích thước 41mm và 45mm, có độ sáng nâng cao hơn 70% so với phiên bản cũ. Ngoài ra, Apple vẫn đồ vật cho Series 7 bộ xử lý và những cảm biến giống như trên Series 6, nhưng dung lượng pin đã được nâng cao lên, cho phép sử dụng trong 18 giờ và tốc độ sạc pin tốc độ hơn 33% so mang thế hệ cũ. Tuy nhiên, mẫu điện thoại sáng tạo này vẫn được vật dụng một số tính năng như không thấm nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP6X.
  Theo kế hoạch dự kiến, Apple sẽ tung ra phiên bản Watch Series 8 có 1 số tính năng mới cùng hệ điều hành watchOS 9 vào mùa thu năm nay. 1 Số nguồn tin tiết lộ, hệ điều hành watchOS 9sẽ có những cập nhật và bổ sung loạt cảm biến cộng tùy chọn theo dõi sức khỏe mới.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)