Apple Watch 7 ra mắt vừa qua mang khả năng sạc tốc độ hơn

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 15 Tháng tư 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Apple Watch 7 ra mắt vừa qua mang khả năng sạc tốc độ hơn, 1 điểm trừ đối sở hữu toàn bộ chiếc sản phẩm là thời lượng pin yếu.
  Dù rằng Apple Watch 7 ra mắt mới đây mang khả năng sạc tốc độ hơn, 1 điểm trừ đối sở hữu phần lớn cái sản phẩm là thời lượng pin yếu. Apple tuyên bố 1 lần sạc đầy Apple Watch sẽ cung ứng thời lượng dùng lên tới 18 giờ, không những thế thời gian này có thể giảm bớt bởi 1 số yếu tố trong khoảng phần mềm tới phần cứng. Vậy bạn nên làm cho gì nếu Apple Watch của bạn hết pin quá nhanh?
  >> Mua Apple Watch 7 tại cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  tại sao Apple Watch lại sụt pin nhanh?
  Ko cập nhật phần mềm: Luôn cập nhật phần mềm và những bản vá là phương pháp để cải thiện hiện trạng pin hiệu quả. Apple khuyến nghị người dùng thường xuyên cập nhật phần mềm mới nhất, bên cạnh đó bạn nên nâng cấp sau lúc phiên bản phát hành vài ngày để đảm bảo không với lỗi.
  Các vấn đề về ghép nối: Apple Watch sẽ tiêu tốn phổ biến năng lượng hơn nếu như gặp khó khăn trong việc duy trì kết nối hoặc bị ngắt kết nối sở hữu iPhone. Hãy đảm bảo bạn luôn kích hoạt Bluetooth trên iPhone và thử ghép nối lại đồng hồ mang điện thoại ví như nhận thấy tín hiệu không ổn.
  thiết bị cũ: những vật dụng cũ ko hoạt động thấp như lúc chúng mới được sắm về. Điều này đặc biệt đúng đối có pin. Tùy thuộc vào độ tuổi của Apple Watch, pin có thể sắp hết thời kì dùng vì thế gây ra tình trạng chai pin, pin ảo, sụt pin nhanh...
  Thời tiết: Pin không hoạt động tốt trong điều kiện quá hot hoặc quá lạnh hoặc chuyển môi trường đột ngột. Apple khuyến cáo Apple Watch hoạt động thấp nhất trong nhiệt độ trong khoảng 0° đến 35° C.
  cách giải quyết
  Apple khuyên các bạn nên tắt theo dõi nhịp tim khi mà luyện tập để tối ưu hóa thời lượng pin. Điều này sở hữu thể làm cho giảm độ chuẩn xác của số lượng calo, nhưng là một phương án nên cân nói. Mở áp dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn, đi tới Đồng hồ của tôi> Quyền riêng tư> chuyển động và thể chất> tắt Nhịp tim.
  Màn hình là 1 trong các yếu tố ngốn phổ quát pin nhất trên những vật dụng điện tử, Apple Watch cũng không ngoại lệ. Bạn nên cân nói giảm độ sáng của màn hình, tắt chế độ màn hình luôn bật và giảm thời kì đánh thức màn hình. Bạn có thể điều chỉnh cả ba tùy chọn bằng cách đi tới Cài đặt> Độ sáng & Màn hình trên Apple Watch.
  bên cạnh đó, việc tắt cử chỉ đánh thức bằng cổ tay sẽ đảm bảo màn hình Apple Watch của bạn không tự động sáng lên bất chợt cần phải có. Trên iPhone, mở ứng dụng Đồng hồ> Đồng hồ của tôi> Chung> Màn hình đánh thức> tắt Đánh thức khi nâng cổ tay. Sau khi hoàn thành, hãy phát động lại Apple Watch và iPhone của bạn.
  Trên các Apple Watch đời cũ, bạn nên cân đề cập việc tắt hoạt ảnh watchOS. Thao tác này sẽ giúp giảm bớt sức ép hơn cho phần cứng và pin của đồng hồ. Mở iPhone, đi tới Đồng hồ > Đồng hồ của tôi> Chung> Trợ năng> bật Giảm vận động.
  Bạn cũng với thể tắt những ứng dụng chạy trong nền để tiết kiệm năng lượng. Nhấn nút bên phải Apple Watch, sau ấy dùng núm căn vặn kỹ thuật số (Digital Crown) để cuộn qua những áp dụng. Chọn vận dụng cần đóng bằng cách thức vuốt từ phải sang trái và nhấn vào nút đóng màu đỏ để tắt áp dụng đó.
  giả dụ ko sở hữu giải pháp nào trong số này giải quyết được hiện trạng hao pin, thì rất sở hữu thể đồng hồ của bạn đã gặp phải những sự cố phần cứng nghiêm trọng hơn. Bạn nên cân nhắc đến những cửa hàng hoặc trọng điểm uy tín để bảo hành hoặc sang sửa.
  Bánh xe đẩy
   
 2. sangpham

  sangpham Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)