Apple Watch 7 so với Samsung Galaxy Watch 4 bạn chọn dòng nào

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 30 Tháng mười 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Cố gắng quyết định xem bạn nên tìm Galaxy Watch 4 hay Apple Watch 7 là một quyết định đơn thuần hơn bạn nghĩ gần như. Cả 2 đồng hồ đều được ngoài mặt cho một khách hàng rất cụ thể, thẳng thắn mà đề cập, đi tới một câu hỏi: Bạn sử dụng mẫu điện thoại thông minh nào?
  Chúng tôi sẽ giải thích vì sao điều ấy lại quan trọng và nhiều tiết mục khác bên dưới.
  những Apple Watch 7 , giống như mô hình Apple Watch trước, tiếp tục chỉ làm việc mang một cái iPhone. Và, vâng, bạn vẫn cần iPhone để thiết lập Apple Watch 7. Ngoại lệ độc nhất vô nhị đối mang luật lệ iPhone dành cho quý khách Apple Watch là ví như bạn thiết lập Apple Watch cho 1 thành viên trong gia đình, chả hạn như một đứa trẻ. Nếu ai đó bạn biết đang dùng Apple Watch di động, bạn sở hữu thể trò chuyện sở hữu họ và xem vị trí của họ. Ngay cả khi đấy, Apple Watch đấy sẽ phải được thiết lập có iPhone trước khi nó có thể được tiêu dùng.
  >> Mua Apple Watch 7 tại cửa hàng apple chính hãng
  [​IMG]
  Màn hình trên Apple Watch 7 là màn hình to nhất mà Apple từng tiêu dùng trên Apple Watch, có sự lựa chọn của bạn là 41mm hoặc 45mm. Watch 4 và Watch 4 Classic với những kích thước 40mm hoặc 44mm, có màn hình tròn thay vì kiểu dáng hình vuông của Apple Watch. Cả 2 phiên bản đều bao gồm bàn phím kích thước đa số mới mà bạn sở hữu thể sử dụng để giải đáp tin nhắn và email hoặc tận dụng màn hình to hơn bằng phương pháp tiêu dùng những mặt đồng hồ mới với nhiều ko gian hơn cho những biến chứng to và rộng rãi thông báo hơn.
  Apple không chỉ thường xuyên phát hành các dây đeo Apple Watch mới mà còn sở hữu vô số dây đeo đồng hồ của bên thứ ba có sẵn cho gần như những dòng Apple Watch 7. Những dây đeo đồng hồ của riêng Apple với giá chao đảo từ 50 USD đến 849 USD cho một dây đeo có thương hiệu Hermès. Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic sở hữu các tùy chọn dây đeo, nhưng chúng sắp như thường nổi trội hoặc dễ thay đổi như Apple Watch.
  không giống như các thiết bị đeo trước đây của Samsung hoạt động với iPhone và các thiết bị Android, Galaxy Watch 4 chỉ cân xứng có điện thoại Android. Watch 4 và Watch 4 Classic là hai cái đồng hồ sáng tạo trước hết sử dụng hệ điều hành Wear do Samsung phân phối và 1 phần của quá trình chuyển đổi đấy đồng nghĩa mang việc giảm tương trợ iPhone.
  Galaxy Watch 4 của Samsung với cùng cảm biến sức khỏe mà Apple Watch 7 sở hữu, cộng với tùy chọn bổ sung là có thể đọc chỉ số khối thân thể của bạn và hiển thị thông báo đấy cho bạn theo đề xuất. Ấy là một tính năng mới cho thiết bị đeo được, dù rằng chúng tôi không bán phần lớn về nó, vì đầy đủ những thang đo đều tính toán thông tin tương tự cho bạn. Nhưng ấy kiên cố là 1 tính năng làm cho Galaxy Watch 4 dị biệt so có các đối thủ.
  Ý chính của cuộc tranh biện giữa việc tìm Apple Watch Series 7 hay Samsung Galaxy Watch 4 bắt đầu và kết thúc sở hữu loại điện thoại bạn dùng. Nếu bạn có một chiếc iPhone, Apple Watch là mẫu đồng hồ thông minh rẻ nhất mà bạn mang thể nhận được, không nghi ngờ gì nữa. Giả dụ bạn tiêu dùng Android, bạn có phổ biến chọn lựa hơn, nhưng Galaxy Watch 4 là đồ vật đầu tiên chạy hệ quản lý thế hệ tiếp theo cung ứng phải chăng nhất hệ sinh thái áp dụng của Google cũng như kiến thức và hiệu suất trang bị đeo được của Samsung. Sự kết hợp của cả hai tạo nên loại đồng hồ sáng tạo dựa trên Android thấp nhất mà chúng tôi từng thấy đến nay.
  bên cạnh đó, lúc bạn khởi đầu coi xét cái Apple Watch nào sẽ tìm hoặc liệu Galaxy Watch 4 có phải chăng hơn đồng hồ WearOS cũ hơn hay không, mọi thứ vẫn chưa rõ ràng. Bạn có phổ quát chọn lọc trong khoảng Fitbit tới Garmin, nhưng chúng tôi nghĩ rằng Galaxy Watch 4 hoặc Watch 4 Classic hiện đang cung ứng trải nghiệm tốt nhất cho Android.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)