Apple Watch 7 tại Việt Nam không có tính năng sạc nhanh

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 17 Tháng mười một 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Việt Nam là một trong 3 đất nước ko được tương trợ tính năng sạc nhanh trên Apple Watch Series 7, nhưng Apple không đưa ra lời giảng giải lý do cho quyết định này.
  Apple đã chính thức trình làng mẫu đồng hồ sáng tạo mới nhất của hãng - Apple watch 7 tại sự kiện đặc thù vào giữa tháng 9 mới đây, nhưng cho tới hiện tại, hãng mới tiếp tục mách nhỏ thêm những thông báo chi tiết.
  >> Mua Apple watch 7 tại cửa hàng apple chính hãng
  [​IMG]
  Theo đó, Apple vừa công bố những thông tin chi tiết về tính năng sạc nhanh trên Apple Watch 7. Đây là 1 trong các điểm cải tiến của Apple Watch 7 so với các phiên bản cũ.
  Việt Nam là 1 trong 3 quốc gia ko được hỗ trợ tính năng sạc nhanh trên Apple Watch 7, nhưng Apple không đưa ra lời giải thích lý do cho quyết định này.
  Apple cho biết, với tính năng sạc nhanh, Apple Watch 7 sở hữu thể đạt mức pin từ 0 lên 80% chỉ sau 45 phút sạc. Khi sắm loại đồng hồ sáng tạo mới này, người dùng sẽ được tất nhiên một cáp sạc nhanh từ tính chuẩn USB-C mới của Apple. Ngoài ra, cũng như iPhone, Apple đã cắt giảm củ sạc khi bán Apple Watch; người mua phải sử dụng củ sạc sẵn sở hữu của mình, hoặc mua kèm thêm một củ sạc mới cho loại đồng hồ sáng tạo này.
  giả dụ sử dụng đế sạc không dây MagSafe Duo hoặc đế sạc từ tính dành cho Apple Watch, thì tính năng sạc không dây trên Apple Watch Series 7 sẽ ko mang tác dụng, mà chỉ sở hữu thể sạc được với tốc độ thường ngày.
  một thông báo chi tiết khác rất đáng chú ý vừa được Apple công bố; đó là sẽ sở hữu 3 quốc gia không được tiêu dùng tính năng sạc nhanh của Apple Watch Series 7, gồm: Việt Nam, Ấn Độ và Argentina. Apple không đưa ra lý do giải thích cho quyết định khó hiểu này, trong khi Apple Watch Series 7 mang chi phí chẳng phải thấp tại thị trường Việt Nam nhắc riêng cũng như các thị trường khác.
  Trước ấy, khi phiên bản Apple Watch Series 6 và Watch SE bán ra tại thị phần Việt Nam vào năm ngoái, Apple cũng đã cắt giảm hàng loạt các tính năng quan trọng trên sản phẩm, như đo nồng độ bão hòa oxy trong máu, đo điện tâm đồ ECG, cảnh báo rối loàn nhịp tim, tính năng Family Setup (cho phép những bậc phụ huynh giám sát iPhone và Apple Watch của con cái)…
  giải thích cho quyết định này vào năm ngoái, Apple cho biết những tính năng trên Apple Watch sở hữu sự dị biệt tùy theo từng thị trường vì những yêu cầu về pháp lý, ngoài ra, chưa rõ các tính năng theo dõi sức khỏe thì gặp tránh gì về pháp lý tại Việt Nam? Tương tự, việc cắt giảm tính năng sạc nhanh trên Apple Watch Series 7 tại Việt Nam là một điều khó bằng lòng cho 1 loại đồng hồ sáng tạo đắt đỏ.
  Hiện Apple Watch Series 7 sở hữu giá khởi điểm dự kiến 11,99 triệu đồng (cho phiên bản màn hình 41mm, viền nhôm và dây cao su) và mức giá cao nhất 23,99 triệu đồng (cho phiên bản màn hình 45mm, viền thép và dây bằng thép).
  PV
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)