Apple Watch 7 trở thành bất bại là gì?

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 27 Tháng mười 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Năm nay, dòng đồng hồ sáng tạo Apple Watch 7 được kỳ vọng sẽ có rộng rãi nâng cấp to hơn nữa.
  Năm nay, chiếc Apple Watch 7 mang thể sẽ đem lại 1 số nâng cấp khiến cho mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất hiện giờ trở thành quyến rũ hơn, thậm chí không thể thiếu có mỗi iFan. Nhưng với một cải tiến mà Apple thực thụ cần thực hiện để tối đa hóa tiềm năng của trang bị đeo hàng đầu của mình - màn hình lớn hơn.
  >> Mua Apple Watch 7 tại cửa hàng apple chính hãng
  [​IMG]
  Đã tới lúc Apple Watch phải có kích thước lớn hơn. Trong phổ quát năm, Apple Watch 7 đã trở nên 1 vật dụng điện toán càng ngày càng tự chủ. Lúc Apple Watch 3 với LTE, quý khách vẫn có thể kết nối mạng mà ko cần iPhone bên cạnh. Cách đây không lâu nhất, watchOS 8 đã cải thiện trải nghiệm nhắn tin trên Đồng hồ và tương trợ thêm cho khóa công nghệ số - digital keys để mọi người sở hữu thể mở khóa ô tô, trả tiền tiền phòng khách sạn,... Bằng ví trên đồng hồ.
  những tính năng này giúp Apple Watch trở thành vượt trội nhưng vẫn không đủ để vượt qua nhu cầu về iPhone. Thay vào đó, Apple Watch nên “học hỏi” iPhone bằng cách tăng kích thước màn hình.
  iPhone đầu thủ chỉ sở hữu màn hình 3,5 inch. Đến iPhone 6 Plus đã có màn hình 5,5 inch; iPhone XS Max tiếp theo vượt lên dẫn trước với màn hình OLED 6,5 inch, sau đấy kích cỡ màn hình iPhone 12 Pro Max được nâng lên 6,7 inch - màn hình iPhone to nhất từ trước đến nay.
  trong khi iPhone 12 mini trở lại sở hữu kích thước 5,4 inch dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay, phổ thông người vẫn thích dùng chiếc điện thoại to. Số liệu bán hàng trong khoảng Đối tác Nghiên cứu trí óc Người tiêu dùng - Consumer Intelligence Research Partners cho thấy iPhone 12 mini là loại iPhone 12 ít phổ biến nhất trong ba tháng sau lúc ra mắt.
  Apple Watch 6 hiện nay có kích thước 40 và 44 mm, tạo ra trải nghiệm khách hàng thu nhỏ, hiệu suất tuyệt vời nhưng không tối ưu nhất.
  Việc thêm một vài mm vào Apple Watch thực tiễn chẳng hề là 1 đổi thay lớn như mẫu iPhone 12 to nhất và nhỏ nhất. Trong khi Samsung Galaxy Watch 3 có kích cỡ lớn nhất là 45 mm thì Suunto 7 có tuyến phố kính 50 mm là một trong các đồng hồ chạy bộ phải chăng nhất, được các vận khích lệ mê say.
  dĩ nhiên, các người có cổ tay nhỏ hơn sẽ không thích 1 cái đồng hồ thông minh lớn. Bàn tay với thể cầm điện thoại ở mọi kích cỡ khác nhau nhưng quý khách lại chẳng thể khiến cổ tay thích hợp có đồng hồ to hơn. Sự thoải mái sẽ là trở lực lớn nhất, đặc biệt giả dụ Apple Watch phải được đeo mọi khi, đề cập cả qua đêm để theo dõi giấc ngủ.
  Màn hình lớn hơn cũng sẽ đề xuất phổ biến năng lượng hơn, đồng tức là thời lượng pin của Apple Watch phải được cải thiện. Bù lại, không gian màn hình to mang thể được tận dụng tối đa, ví dụ như micrô và loa to hơn hoặc bộ xử lý mạnh hơn để duyệt y web. Apple Watch ở kích thước hiện giờ có thể điều hướng kính AR nhưng màn hình to hơn chắc chắn sẽ mở ra cánh cửa cho một hệ thống hoàn chỉnh hơn mà không cần iPhone.
  ít ra, 1 cái Apple Watch to hơn sẽ tạo ra phổ biến bắt mắt thời trang hơn. Hồ hết khách hàng thích đồng hồ cỡ lớn để khoa trương chúng như một phụ kiện thời trang thay vì thiết bị kỹ thuật.
  Theo trần Vy (Dân Việt)
   
 2. sieuvit

  sieuvit New Member

  đẹp quá
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)