Apple Watch 7 và những tính năng người dùng chưa biết

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 21 Tháng ba 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Tính năng theo dõi tập dượt và giấc ngủ, sức khoẻ nói chung, Apple Watch Series 7 còn với thể làm cho được phổ biến việc hơn.
  Ngoài các tính năng theo dõi tập luyện và giấc ngủ, sức khoẻ khái quát, Apple Watch 7 còn mang thể làm được đa dạng việc hơn.
  >> Mua Apple Watch 7 tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
  Dưới đây là 4 tính năng cực thú vị có trên Apple Watch Series 7 nhưng không hề người nào cũng biết.
  [​IMG]
  1. Xem video YouTube trên Apple Watch
  Thực tiễn, trải nghiệm xem video YouTube trên đồng hồ hơi lạ lẫm, thiết bị này chỉ sở hữu màn hình tròn nhỏ và thời lượng pin hơi ngắn. Mang cái Apple Watch Series 7, các bạn sở hữu thể kết nối mang cả Bluetooth, di động và WiFi hoặc iPhone.
  [​IMG]
  Để xem video YouTube, bạn sẽ phải sắm 1 áp dụng Apple Watch mang tên là MiniYT. Đây là 1 cách thức tương đối tiện lợi để xem video trên cổ tay!
  hai. Vận chuyển áp dụng "File": Lưu trữ và phát video, nhạc và các tệp khác trực tiếp trên Apple Watch
  giả dụ đang là quý khách iPad hoặc iPhone, iFan chắc chắn sẽ rất phấn khích khi Apple rút cuộc đã phát hành vận dụng Tệp – File cho những vật dụng đấy. Giống như ứng dụng Windows Explorer hoặc Finder trên MacOS, người mua với thể tạo thư mục, lưu trữ và vận động tệp, chia sẻ, đổi tên hoặc lưu trữ chúng và thậm chí chuyển sang phổ quát định dạng khác nhau.
  hiện giờ, vẫn chưa với vận dụng Tệp nào cho Apple Watch. Ngoài ra, khách hàng mang thể chuyên chở về ứng dụng miễn phí - USB Disk SE. Mang vận dụng này, bạn có thể chuyển những tệp iPhone hoặc iPad của mình trực tiếp vào Apple Watch. Sau đấy, mở USB Disk SE trên Apple Watch. Thậm chí, các bạn có thể mở video MP4 ngay trong khoảng áp dụng trên đồng hồ hoặc đọc các tệp văn bản!
  3. Lướt Twitter và Instagram ngay trên Apple Watch
  Ngoài khả năng xem video trên Apple Watch, việc lướt mạng phố hội trên đồng hồ thậm chí còn rắc rối hơn, nhưng vẫn sở hữu thể làm được!
  Để lướt Twitter trên the Apple Watch, khách hàng có thể tiêu dùng một áp dụng miễn phí, có tên là Chirp. Mang ứng dụng này kem vin, bạn mang thể thích, đăng bài, theo dõi và hủy theo dõi mọi người, xem những tweet mới nhất từ những người bạn theo dõi,... Ngay cả video cũng hỗ trợ tải và chạy thấp trên áp dụng này.
  Chưa hết, bạn cũng có thể dùng Instagram từ Apple Watch của mình duyệt y vận dụng của bên thứ ba - Lens. Trải nghiệm khá giống mang ứng dụng Twitter! Hiện cũng đã một vận dụng Facebook Messenger của bên thứ nhất cho Apple Watch. Thành ra, việc nhắn tin trên cổ tay đã phát triển thành rất thuận tiện.
  4. Tiêu dùng trình ưng chuẩn web "ẩn" trên Apple Watch (thông qua Siri)
  Apple không vật dụng Safari hoặc bất kỳ trình duyệt web nào trên Apple Watch, bởi vậy những fan kỹ thuật phải tậu phương pháp riêng để truy vấn cập những trang web từ cổ tay của mình. Quý khách sở hữu thể dùng "trình duyệt web Apple Watch ẩn" mà ko cần vận tải xuống bất cứ thứ gì.
  Để khiến cho điều này, hãy triệu hồi Siri trên Apple Watch và nhắc, ví dụ: "oppen PhoneArena.com". Trợ lý thông minh sẽ trả lời: “I've found this on the web” (Tôi đã tậu thấy chiếc này trên web) mang một kết liên đến trang web. Quý khách chỉ cần cuộn xuống và nhấn "Open Page" để xem PhoneArena.com ngay trên Apple Watch.
  không những thế, trình phê duyệt này sẽ ko hiển thị bất cứ hình ảnh hoặc bất kỳ video nào. Trình thông qua Apple Watch "ẩn" sẽ chỉ hiển thị văn bản, thường là nền đen. Như vậy, nếu như bạn cần mở một trang web, chỉ cần yêu cầu Siri - thường sẽ bắt buộc mở cửa sổ trình duyệt y.
  Công ty cổ phần đầu tư và xây lấp thành công
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)