Apple Watch Series 7 đang được giảm giá lên tới 2,5 triệu đồng

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 4 Tháng năm 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Đồng hồ Apple Watch tân trang được rà soát, thí điểm, làm cho sạch và đóng gói lại bằng hộp mới, đi kèm sách hướng dẫn mới và tấm sạc Apple Watch mới.
  Vào ngày 3/5 vừa mới đây, Apple đã khởi đầu bán những phiên bản tân trang của Apple Watch 7, đây là chiếc Apple Watch mới nhất được phát hành vào tháng 9/2021.
  >> Mua Apple Watch 7 tại cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  Giá của Apple Watch Series 7 kể từ 339 USD (tương đương 7,78 triệu đồng) cho phiên bản vỏ nhôm 41mm, phiên bản vỏ nhôm 45mm sở hữu giá cao hơn một tẹo ở mức 359 đô la Mỹ (khoảng 8,24 triệu đồng). Tại thời điểm này, “Táo Khuyết” mới chỉ cung ứng những mẫu Apple Watch Series 7 tân trang vỏ nhôm.
  Apple Watch vỏ nhôm 41mm mới mang giá 399 USD (khoảng 9,16 triệu đồng) và phiên bản 45mm với giá 429 đô la Mỹ (khoảng 9,85 triệu đồng), do đó Apple sẽ khuyến mãi lần lượt là 60 USD và 70 USD. Phần đông các cái ‌Apple Watch Series 7‌ tân trang hiện chỉ với sẵn cho phiên bản GPS và lâu dài, ví như Apple bổ sung những phiên bản kết nối di động hoặc dùng vỏ bằng vật liệu khác, giá sẽ đắt hơn.
  Đồng hồ Apple Watch tân trang được rà soát, thí nghiệm, khiến cho sạch và đóng gói lại bằng hộp mới, đi kèm sách chỉ dẫn mới và tấm sạc Apple Watch mới. Apple cung cấp bảo hành một năm tiêu chuẩn sở hữu thể được mở rộng sở hữu AppleCare + cho Apple Watch tân trang.
  Tại Việt Nam, đồng hồ Apple Watch Series 7 đang được giảm giá lên tới 2,5 triệu đồng, chỉ còn trong khoảng 9,99 triệu đồng (đồng hồ Apple Watch Series 7 GPS 41mm).
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 1)