Apple Watch ví như bạn không đeo nó thường xuyên

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 26 Tháng tư 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Apple Watch 7 từng rất đơn thuần. Phần lớn các gì bạn phải làm cho là chọn kích thước bạn muốn. Sau đó, Series 3 đã giới thiệu kết nối di động vào năm 2017, điều này đã thêm một yếu tố khác cần xem xét. Và sau đấy, vào năm 2020, Apple đã giới thiệu một mô hình khác dưới dạng Apple Watch SE giá cả rẻ hơn . Cuối năm nay, mang tin đồn rằng Apple có thể mở mang loại sản phẩm của mình hơn nữa mang một cái Apple Watch cứng cáp dành cho những người ham hoạt động ngoài trời. Bởi vậy, nếu bạn đang muốn tìm một cái Apple Watch ngay hiện tại, bạn sẽ làm cho gì?
  Không hề Lo âu. Chúng tôi đã thí nghiệm mọi phiên bản Apple Watch mà bạn sở hữu thể tìm ngay ngày nay và với thể hướng bạn đi đúng hướng.
  Lý do bạn chọn Apple Watch 7 so với các đối thủ của nó rất đơn giản. Đây là đồng hồ sáng tạo nói chung thấp nhất cho quý khách iPhone. Phổ thông đồng hồ sáng tạo thấp hơn Apple Watch dành cho các vận cổ vũ hạng nặng, nhưng chúng lại bị gạnh vế khi nhắc tới năng suất, các tính năng an toàn, điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn và tương tác với các trang bị và nhà sản xuất khác của Apple. Nó cũng sở hữu hệ sinh thái áp dụng bên thứ ba mạnh mẽ nhất so có bất kỳ đồng hồ thông minh nào trên thị trường.
  >> Mua Apple Watch 7 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  Về bản tính, trang bị đeo được là đồ vật tư nhân cực kỳ - và bạn sẽ ko nhận được các ích lợi của Apple Watch nếu như bạn ko đeo nó thường xuyên. Điều cuối cùng bạn muốn là chi hàng trăm USD cho 1 thứ chung cuộc thu thập được bụi trong ngăn kéo. Cách thức rẻ nhất để tránh điều này là xếp bộ bài sở hữu lợi cho bạn và ưu tiên sự thoải mái. Trước lúc bắt đầu cân đề cập xem bạn nên tậu chiếc Apple Watch nào, hãy dành một chút thời kì để sắm ra kích thước và chất liệu dây đeo nào sẽ phù thống nhất sở hữu cổ tay của bạn.
  Mỗi cái Apple Watch đều sở hữu hai kích cỡ. Mô phỏng lớn hơn cho khả năng đọc tốt hơn khi mà mô hình nhỏ hơn thả sức hơn cho những người có cổ tay nhỏ. Vỏ cũng sở hữu nhiều chất liệu. Hầu hết mọi người sẽ ổn sở hữu vỏ nhôm tiêu chuẩn, nhưng ví như bạn vụng trộm hoặc hoạt động phổ quát, bạn sẽ được hưởng lợi trong khoảng độ bền bổ sung của những dòng thép không gỉ. Bạn cũng với thể thích vẻ ngoài của thép ko gỉ hơn - và điều ấy hợp lệ vì đồng hồ là một thiết bị công nghệ tư nhân. Chỉ cần chuẩn bị để trả một khoản phí bảo hiểm khổng lồ cho điều đó. Đối sở hữu dây đai, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dây đai thể thao bằng nylon, vì nó thoáng khí nhất, móc cài tiện lợi nhất và ít gây kích ứng, rất tốt cho da nhạy cảm. Giả dụ bạn muốn có phổ thông chọn lựa bắt mắt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua Amazon hoặc Etsy để mang rộng rãi kiểu dáng hơn và giá cả rẻ hơn.
  Nhưng dù bạn làm gì, đừng tìm bất kỳ cấu hình nào của Apple Watch Series 3. Đây là 1 cái đồng hồ thông minh lý tưởng lúc nó ra mắt vào năm 2017, nhưng nó đang phải vật lộn để theo kịp vào năm 2022. Dù rằng nó mang thể chạy watchOS 8, nhưng việc cập nhật phần mềm thường xuyên rộng rãi rối rắm hơn nó đáng giá . Cũng không có gì đảm bảo rằng phần cứng cũ của nó sẽ hỗ trợ watchOS 9 khi nó ra mắt vào cuối năm nay.
  Và mặc dầu Apple Watch là đồng hồ sáng tạo tốt nhất mà bạn có thể nhận được mang nhân cách là người mua iPhone, bạn cũng sở hữu thể luôn xem hướng dẫn tìm trang bị theo dõi thể dục của chúng tôi .
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)