1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Ba điểm khác biệt chính giữa Intel và AMD.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 9 Tháng bảy 2020.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang ANBINHNET

  Khi bạn muốn mua một máy chủ hoặc máy tính, bạn có thể chọn bộ xử lý phù hợp nhất cho thiết bị của mình không? Nếu bạn có bất kỳ rắc rối, bài viết này có thể giúp bạn!

  Chúng ta đều biết có bộ xử lý Intel và bộ xử lý AMD trên thị trường. Hầu hết các máy chủ nổi tiếng đang sử dụng bộ xử lý Intel Xeon, chẳng hạn như máy chủ HPE , máy chủ Dell . Tuy nhiên, các máy chủ này cũng sẽ cài đặt bộ xử lý AMD.
  Cả Intel và AMD đều phổ biến nhưng bộ xử lý của họ không thể hoạt động trong cùng một thiết bị. Vì vậy, chúng ta phải chọn đúng bộ xử lý switch cisco chính hãng.
  Có ba điểm khác biệt chính giữa Intel và AMD.
  Giá khác nhau
  Về giá cả, so với tần số chính AMD và Intel, giá trước chỉ bằng một nửa so với giá sau; Đối với AMD, vị trí phổ biến nhất của nó là hiệu năng ép xung tốt và giá thấp. Đây là nguyên nhân sâu xa mà AMD có thị phần bộ xử lý hiện tại.

  Hiệu suất ép xung không giống nhau
  Hầu hết các bo mạch chủ bộ xử lý của AMD đều đánh lừa phần mềm ép xung. Mặc dù họ không thể ép xung đến giới hạn, họ cũng có thể bị nghiện ép xung. Từ góc độ ép xung, vì tất cả các bộ xử lý Intel đều bị khóa tần số, chúng không cho thấy nhiều lợi thế trong việc ép xung; Mặc dù CPU bị khóa trong phép nhân tần số, nó vẫn có thể được ép xung, nhưng phạm vi ép xung là nhỏ.

  CPU khác nhau
  Ưu điểm chính của Intel là có hiệu năng đơn lõi mạnh mẽ, ổn định mạnh mẽ và công nghệ cấu tạo router cisco tiên tiến. Không còn nghi ngờ gì nữa, ví dụ, sơ đồ bậc thang mới nhất cũng là máy hàng đầu CPU của Intel;

  Ở giai đoạn hiện tại, đối với kiến trúc x86, cả AMD và Intel đều được tối ưu hóa đến mức giới hạn. Turbo-boost cũng có sẵn trong các CPU thế hệ tiếp theo của AMD, trong khi công nghệ Hyper-Threading cũng được tích hợp vào các CPU thế hệ tiếp theo của AMD, nhưng vì lý do thương hiệu, AMD không thể gọi công nghệ là Hyper-Threading.
  Biểu đồ so sánh Intel vs AMD
  Ngoài ra còn có nhiều mẫu bộ xử lý Intel và bộ xử lý AMD. Bây giờ ở đây chia sẻ cho bạn một biểu đồ so sánh mô hình, có thể giúp bạn so sánh hai thương hiệu này và chọn mô hình phù hợp.
  [​IMG]

  Bạn nghĩ thương hiệu nào tốt hơn? Để lại ý kiến của bạn bây giờ!
  Ở đây: https://thietbimangcisco24.blogspot.com/2020/07/9-giai-phap-mang-doanh-nghiep-pho-bien.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.