1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bài tập yoga giảm cân nhanh chỉ với 10 phút mỗi ngày

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi havyngyn, 22 Tháng mười 2019.

 1. havyngyn

  havyngyn Member

  Chỉ với 10 phút Yoga giảm mỡ mỗi ngày sẽ giúp bạn sở hữu thân hình săn chắc, quyến rũ
  Người xưa có câu “nhất dáng, nhì da”, câu nói này đối với chị em tiên tiến mà nói thì vẫn rất chuẩn mực. Khi xã hội ngày càng phát triển thì đề xuấta về mặt làm đẹp càng cao và khắt khe, đặc biệt là đối với phụ nữ nữ giới càng cần một vóc dáng mi nhon và “chuẩn từng centimet”.
  Mặt dù vậy, khi các bộn bề lo toan của cuộc sống càng cuốn nữ giới đi ra xa so với những chuẩn mực đó, khi mức thời gian con gái dành cho mình càng ngắn thì ước mơ đó càng xa vời. Để rút ngắn trong khoảng cách giữa hiện thực và ước mơ chính là cầu nối mang tên “Yoga”.
  Dù các eva liên tục bận rộn? Hay nhất thiết đi công tác xa nhà? Dù phụ nữ đang ở đâu, chỉ cần bỏ ra 10 phút hàng ngày và một không gian đủ để nữ giới có thể thực hiện bài tập yoga giảm cân, giúp vóc dàng thon gọn và săn chắc hơn đấy.
  Chỉ cần tiến hành những động tác sau con gái có thể biến ước mơ thành hiện thực.
  [​IMG]
  HƯỚNG DẪN BÀI TẬP YOGA giảm cân CHỈ TRONG 10 PHÚT
  Tư thế chuẩn bị: đặt thảm tập trên một mặt phẳng sàn, ngồi xuống với 2 chân thực hiện trụ. Chống 2 tay xuống sàn, , lấy tay, đầu gối và khủy chân tiến hành trụ nâng người sao cho phần thân người song song với mặt đất và mắt nhìn thẳng.
  Bước 1: làm những động tác khởi động với cổ. Đưa đầu lên cao, mặt hướng lên trời, lưng và bụng cong xuống. Hít vào.Giữ nguyên tư thế đó thế nhưng đầu hướng xuống đất, lưng cong sau đó thở ra. Làm động tác cổ hai lần, mỗi lần giữ nguyên tư thế trong vòng 5 giây
  Bước 2: Nâng người lên cao với tư thế ngọn núi, 2 tay thẳng, 2 chân thẳng. Lần lượt co gối chân này rồi tới chân kia để giãn cơ cbị cho động tác yoga giảm béo tiếp đó.
  tăng cường chân phải hướng lên trời và thẳng chân cần thiết, 2 tay chống đất làm trụ. Giữ tư thế khoảng 3-5 giây
  Giãn rộng cơ bắp chân, đầu gối hơi co, giữ nguyên độ giãn của cơ, sau đó đưa chân xuống vòng qua bụng và bắt chéo chân, đầu gối hướng gần về tay trái. Thực hiện động tác khoảng 3 lần
  Bước 3: Đưa chân cần thiết xuống, co giữa 2 tay, chân trái duỗi thẳng ra sau. Giữ khoảng 5 giây sau đó từ từ nâng người lên cao, lấy 2 chân tiến hành trụ làm động tác vươn vai, tiếp đó khụy gối cần phải và nâng gối lên về vị trí ban đầu. Làm động tác khoảng 3 lần sau đó chuyển.
  Từ từ chuyển hướng nhìn sang phía bên phải, nghiêng thân người sang cần thiết, 2 tay duỗi ngang 2 bên. Tay cần phải di chuyển thành 1 góc 180 độ sau đó 2 tay cùng nâng lên cao, không cong gối. Tiếp tục khụy gối, 2 tay duỗi ngang hai bên, thực hiện động tác khoảng 3 lần.
  Giữ nguyên tư thế kết, 2 tay giang ngang, thân người hướng sang trái, 2 chân giang rộng hơn vai. Đầu gối cần phải khụy xuống. Nâng người lên thẳng hai chân và hạ người xuống khụy gối phải, làm động tác trong khoảng 4 lần động tác yoga giảm mỡ này.
  Bước 4:
  Giữ tư thế chân giang rộng, khụy gối bên cần thiết, tay trái đặt lên chân trái, tay cần thiết từ từ đưa lên cao sao cho qua đầu. Kéo giãn vùng cơ dưới cánh tay và thân người bên cần phải.
  Giữ nguyên tư thế khoảng 5 giây sau đó chuyển thân trên, khủy tay cần thiết đặt lên đầu gối cần phải, tay trái đưa lên cao, duỗi thẳng và kéo dãn phần cơ dưới cánh tay trái sau đấy trả lại cho phần cơ dưới cánh tay cần thiết. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây. Thực hiện lặp lại động tác này khoảng 4 lần.
  [​IMG]
  Bước 5: Trở về tư thế chân cần thiết co, chân trái duỗi ra sau lấy chân nhất thiết và 2 tay thực hiện trụ, nâng người đứng dậy, làm động tác cân bằng. Chân bên trái đưa cao ra sau, nâng 2 tay khỏi sàn. Khi đã an toàn ở tư thế cân đối, đưa 2 tay ngang để củng cố. Giữ trong khoảng 10 giây​
  Hai chân duối thẳng ra sau, 2 tay chống cao, toàn thân thẳng và lưng thẳng
  Bước 6:
  Dùng tay cần thiết và chân cần phải thực hiện trụ, nâng nghiêng người hướng về phía bên trái. Chân trái song song với chân cần thiết, tay trái đưa cao và cong người.
  Giữ nguyên tư thế trong khoảng 10 giây rồi chuyển trọng tâm sang bên tay trái và chân trái, tiến hành thực hiện động yoga giảm cân tác tương đồng.
  Bước 7: Đưa thân người về tư thế hay chân duỗi thẳng ra sau, 2 tay chống sát 2 bên hông. Nhấc bổng phần thân trên lên càng cao càng tốt. Nghiêng người lần lượt bên trái và bên phải để kéo giãn hết cơ.
  Tiếp tục cong người về tư thế như hình ngọn núi và làm Tương tự với phần thân người bên trái từ bước thứ 2.
  kết thúc toàn bộ những động tác, cong thân người, mặt chạm sàn, 2 tay duỗi thẳng qua đầu. Thư giãn và hít thở đều.
  Với bài tập ngắn chỉ trong 10 phút nhưng lợi ích tốt của bài tập yoga giảm cân đem lại vô cùng lớn. Thế nên mà bài tập yoga này đang ngày càng trở thành một trong những bài tập thể dục quan thuộc của phụ nữ ở mọi lúc mọi địa chỉ.
  phụ nữ hãy dành mức thời gian tiến hành 10 phút mỗi ngày với bài tập này ngay cả khi đang tiến hành việc nhà, chăm con nhé. Chị em sẽ thấy được các sự thay đổi rõ rệt về cân nặng và vóc dáng của mình ngay đấy. Hãy là cô gái quyến rũ, đẹp là kỳ chỉ với 10 phút tập yoga giảm mỡ mỗi ngày nhé.
  Xem rõ ràng tại: https://vienthammynevada.com/yoga-giam-can-nhanh/
   
Từ khóa: giam can nhanh

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.