1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn không đau

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cmaagencygroup, 9 Tháng năm 2018.

 1. Trước hết cần phải khẳng định ngay để mọi khách hàng yên tâm khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long đó là nhấn mí không phải là phẫu thuật, do đó sẽ không cần phải cắt hay rạch như những kỹ thuật khác.

  Thực tế thì nhấn mí Hàn Quốc có đau không sẽ tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người nhưng hầu hết những ai đã tứng trải qua quá trình bấm mí Hàn Quốc đều cho rằng phương pháp này không gây ra bất kỳ đau đớn nào.

  >>> Xem thêm: bấm mắt hai mí an toàn

  >>> Xem thêm: bấm mí mắt bị sưng

  >>> Xem thêm: bị cận thị có bấm mí được không

  [​IMG]

  Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp đơn giản và nhanh chóng để bạn có đôi mắt 2 mí đẹp, Hai mí rõ rệt, mắt đẹp tự nhiên, không phẫu thuật, không nghĩ dưỡng, không đau, không sẹo, an toàn tuyệt đối.

  Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ ở vùng trên mí mắt để khách hàng cảm thấy thư thái nhẹ nhàng nhất rồi mới tiến hành đo và vẽ thật chính xác nếp mí mới. Như vậy, trong suốt quy trình nhấn mí Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện có đau không.

  Nhấn mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

  Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc bằng dụng cụ bấm mí chuyên nghiệp thông qua những điểm nhấn cực nhỏ trên nếp mí. Hơn nữa, bấm mí là kỹ thuật không cần cắt rạch nên sẽ không để lại sẹo, đây cũng là yếu tố khiến chị em chúng mình yên tâm hơn bên cạnh việc bấm mí.

  Nhấn mí Hàn Quốc được tiến hành với thao tác nhẹ nhàng. Theo đó, dưới sự hỗ trợ của thiết bị bấm mí mắt chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da và nhấn mí mắt bằng việc bấm vào sụn mí, luồn chỉ sinh học xoắn đôi và cố định chúng lại tại các đầu mút, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

  Nhấn mí Hàn Quốc có nguy hiểm lắm không?

  Nhấn mí Hàn Quốc hay được biết đến là nhấn mí không phẫu thuật, đây là phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản, tiểu phẫu nhẹ nhàng, không bóc tách, không cắt rạch, quan trọng nhất là khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp tạo hình mắt 2 mí thông thường. Phương pháp này cho kết quả lâu dài cũng như bảo đảm an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới võng mạc hay thị lực của khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn liệu nhấn mí Hàn Quốc có đau không, thì câu trả lời hoàn toàn là không. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc này.

  Xin khẳng định với bạn rằng, bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật an toàn bởi kỹ thuật làm đẹp này không đòi hỏi phải phẫu thuật nên không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc, không tác động nhiều đến sức khỏe.

  Đặc biệt, các thao tác thực hiện chỉ tác động vào vùng da mí mắt bên ngoài mà không thâm nhập vào tròng mắt bên trong, do đó đảm bảo thị lực tối đa cho bạn. Phương pháp được tiến hành khá nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào và tuyệt đối không để lại sẹo.

  Sau khi thực hiện xong thủ thuật bấm mí, bạn có thể ra về, nghỉ ngơi 1 ngày là đi làm trở lại được, mắt sẽ hơi sưng nhẹ trong khoảng 5–7 ngày. Tuy nhiên, để có được tất cả những điều vừa nói trên thì điều cần thiết là bạn phải lựa chọn địa chỉ uy tín, có chất lượng tốt để đăng ký tham gia nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.