1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhduc1403, 15 Tháng tư 2020.

 1. anhduc1403

  anhduc1403 SEO - Marketing Online

  Bàn ghế gỗ me tây nguyên tấm sử dụng rất phổ biến trong phòng khách, văn phòng, quán cafe, hiện nay gỗ me tây nguyên tấm còn được sử dụng trong nhà bếp làm bàn ăn. Gỗ me tây được phủ lớp dung môi bóng giúp bảo vệ gỗ, dễ dàng vệ sinh, không cần sử dụng chất tẩy rửa. Gỗ me tây lại rất thơm nên có thể đánh bay mùi dầu mỡ trong nhà bếp, chính vì vậy hiện nay bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm được sản xuất nhiều.

  [​IMG]
  Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm là gì?
  Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm được sản xuất từ gỗ me tây cắt nguyên tấm không pha tạp chất, sử dụng trong nhà bếp.

  Gỗ me tây hay còn gọi là gỗ muồng tím, gỗ muồng ngủ hay gỗ còng, ngày xưa được sử dụng nhiều để làm cột nhà và làm tường bao quanh nhà.

  Gỗ me tây nguyên tấm là gỗ me tây được cắt ngang hoặc dọc từ thân cây, hoàn toàn nguyên chất 100% không pha thêm tạp chất. Hiện nay có rất nhiều loại gỗ bị pha thêm các loại gỗ khác vào những chỗ khuyết điểm, làm giảm thẩm mỹ gỗ, giảm chất gỗ và mất giá trị.
   
Từ khóa: bàn gỗ me tây

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.