1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bán Buôn Hộp nhựa trái cây cắt sẵn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi suongrvc, 21 Tháng một 2020.

 1. suongrvc

  suongrvc Member

  Hộp nhựa trái cây cắt sẵn phục vụ dân văn phòng và tiệc sinh nhật cho cả nhà là sản phẩm dịch vụ mới phát triển gần đây trên các ứng dụng gọi món ăn như grap, loship, goviet. Tuy đây là loại hình mới tuy nhiên phát triển rất nhanh bởi đáp ứng đúng nhu cầu mà lâu nay còn bỏ ngõ. Trái cây gọt sẵn là một sản phẩm tiện lợi là một 1 tráng miệng, ăn vặt có lợi cho sức khỏe và được khuyến khích sử dụng.
  hop nhua trai cay.jpg
  Nấm bắt được nhu cầu về 1 loại bao bì cao cấp có tính trong suốt cao và đẹp dành cho các loại trái cây cắt sãn phục vụ dân văn phòng, công sở và gia đình, công ty Rvc đã sản xuất hộp nhựa trong và cung cấp ra thị trường nhiều mẫu mã và kích thước hộp nhựa cao cấp. Hộp nhựa trong đựng trái cây đẹp của Rvc đã và đang được các đơn vị kinhd doanh sử dụng làm bao bì chính cho dòng trái cây cắt sẵn.

  Những điểm nổi bật của dòng hộp nhựa trong đựng trái cây cắt sẵn thương hiệu RVC ( jadebox)
  47571221_981220705419097_439701417276473344_n.jpg
  - Hộp nhựa trong cao cấp : sản phẩm được sản xuất từ nhựa chính phẩm cao cấp có nguồn gốc rõ ràng đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

  - Hộp nhựa trong đẹp : thiết kế mền mại + sản phẩm cứng cáp tạo nên một sản phẩm nhòn rất bắt mắt.

  - Tiện lợi trong sử dụng: có nút bấm hoặc khớp gài tiện lợi dễ thao tác đóng gói và vận chuyển.

  - Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm: bao bì ngành thực phẩm đòi hỏi phải đảm bảo an toàn vệ sinh, đây là tiêu chuẩn đầu tiên và quan trọng nhất.

  Mua hộp nhựa đựng trái cây đẹp và sang trong hãy tham khảo hộp nhựa trong đẹp của RVC
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.