1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bạn đã biết quy trình giám định ADN chưa?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi xetnghiem90, 3 Tháng tư 2020.

 1. xetnghiem90

  xetnghiem90 Member

  Theo các chuyên gia, kiểm tra gien di truyền là phương pháp xác nhận quan hệ huyết thống có độ chính xác lên đến 100%. Vậy nhưng, bạn có biết quy trình xét nghiệm ADN chưa? Nếu các bạn đang muốn thực hiện xét nghiệm gien mà chưa rõ ràng quy trình thực hiện xin hãy đọc các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

  Bước 1: Thu thập mẫu kiểm tra
  Dù các bạn thực hiện kiểm tra gen tại nhà hay đến trung tâm phân tích gien di truyền. Việc đầu tiên các bạn cần làm của quy trình xét nghiệm gen vẫn là thu thập mẫu.

  [​IMG]

  Mẫu xét nghiệm gen bạn có thể tự mình thu thập và gửi cho trung tâm xét nghiệm qua đường bưu điện.

  Với bước này, bạn cần biết rằng gen của một người có thể dễ dàng tách từ nhiều mẫu khác nhau như: máu tươi, máu khô, tế bào niêm mạc miệng, cuống rốn, móng chân, móng tay, sợi tóc có chân, nước ối hoặc hài cốt như xương, răng. Các bạn có thể chọn trong các mẫu này, tự thu thập, phân tách rõ ràng vào các phong bì sạch, đề tên và gửi về cho trung tâm xét nghiệm qua đường bưu điện. Nếu các bạn muốn có sự hỗ trợ của nhân viên giám định, các bạn cũng có thể điện tới tổng đài đài 1800 2010 để được chúng tôi trợ giúp.
  Bước 2: Chuyển mẫu về phòng kiểm tra
  xét nghiệm ADN đòi hỏi độ chính xác cao. Do đó, mẫu sau khi thu thập cần được bảo quản và chuyển tới phòng tách chiết gen theo đúng quy định. Đối với các mẫu như tóc, máu khô, móng tay/chân bạn hoàn toàn có thể bảo quản trong nhiệt độ thường nên cần quá lo lắng. Sau khi chuyển về phòng kiểm tra, các chuyên gia sẽ đảm bảm việc thực hiện giám định gen sẽ diễn ra trong phòng lab sạch vô trùng với các điều kiện nhiệt độ, độ ẩm tiêu chuẩn để tránh ảnh hưởng của môi trường tới tính chính xác của kết quả cuối cùng.
  Bước 3: Phân tích gien
  [​IMG]

  Toàn bộ quy trình giám định gien cần được thực hiện trong không gian phòng lab tiêu chuẩn.

  Sau bước tách chiết gien thì các chuyên gia sẽ khuếch đại một đoạn ADN ngắn. Tiếp đó, gen sẽ được đưa vào hệ thống giải trình tự ADN tự động thế hệ mới. Nhờ việc so sánh dữ liệu gien di truyền các chuyên gia sẽ chỉ ra được rằng hai người có cùng mối quan hệ huyết thống không. Kết thúc quy trình giám định gen, kết quả phân tích sẽ được cho ra từ máy giải trình tự dưới dạng biểu đồ. Mọi kết quả kiểm tra ADN sẽ được đưa về hội đồng thẩm định có kinh nghiệm để thẩm duyệt.
  Bước 4: Trả kết quả cho người đăng ký làm kiểm tra
  Các kết quả giám định gien có độ chính xác cao lên đến 100%. Theo cam kết bảo mật của trung tâm giám định mà kết quả giám định gen sẽ được gửi về theo đúng yêu cầu của người ký đơn làm giám định. Đối với các xét nghiệm gien huyết thống như xác nhận quan hệ bố – con, mẹ – con….bạn có thể đợi và lấy luôn kết quả chỉ sau 4 giờ.

  [​IMG]

  Kết quả xét nghiệm gen được thực hiện bằng máy giải trình tự gien tự động nên có độ chính xác cao.

  Trên đây là quy trình xét nghiệm gen hiện nay. Nếu bạn muốn thực hiện dịch vụ cùng các chuyên gia, kiểm tra viên hàng đầu, xin các bạn vui lòng liên hệ tổng đài của GENTIS là 1800 2010 để đặt hẹn trong thời gian sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.