1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Bạn đã biết về cây putter thay đổi chiều dài đến từ Ping?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mhaaa, 17 Tháng mười một 2018.

 1. mhaaa

  mhaaa New Member

  Cùng tìm hiểu về putting Ping Sigma 2, sản phẩm sỡ hữu nhiều tính năng vô cùng độc đáo.  Sigma 2 là sản phẩm putter mới nhất của thương hiệu Ping sở hữu rất nhiều cải tiến độc đáo.  Nhà cung cấp cho biết dòng sản phẩm này sở hữu 10 lựa chọn với hình dáng đầu gậy khác nhau với tên gọi là Anser (sơn mạ Platinum hoặc Stealth), ZB2, Arna, Kushin C, Fetch, Tyne, Tyne 4, Wolverine H và Valor.

  Đại diện tới từ Ping chia sẻ dòng gậy này sở hữu 2 thay đổi quan trọng so với những cây gậy putter khác, đầu tiên chính là khả năng thay đổi chiều dài, giúp cho golfer có thể dễ dàng tùy chỉnh độ dài của gậy.

  Thay đổi thứ 2 chính là mặt gậy có cấu tạo 2 face insert (phần ở giữa mặt gậy) dạng kép đầy thú vị và độc đáo.  Công nghệ face insert này có tên gọi PEBAX bao gồm 2 lớp riêng biệt, và trong số đó lớp mềm hơn có vị trí đằng trước, trong khi đó lớp cứng hơn sẽ ở đằng sau.

  Đối với những cú putt khoảng cách gần, lớp mềm giúp mang tới độ chính xác tốt hơn, còn với cú putt xa, lớp cứng sẽ giúp cải thiện khả năng kiểm soát khoảng cách, cũng như là sự ổn đinh.  Hiệu quả từ công nghệ này là không cần phải bàn cãi, nhờ thiết kế mặt gậy TR nổi tiếng của hãng, giúp hạn chế tối thiểu việc mất tốc độ do đánh bóng lệch tâm, từ đó đảm bảo tốc độ và sự ổn định cần thiết trong từng đường bóng.

  Chủ tịch thương hiệu Ping phát biểu : “Dòng gậy Sigma 2 được nghiên cứu để đem đến sự mới mẻ về hiệu năng cũng như tạo ra nét thú vị về các sản phẩm gậy putter mới của chúng tôi. Với kinh nghiệm gần 60 năm tìm hiểu nguyện vọng của các golfer, chúng tôi phát hiện ra có 8 trên 10 người hiện nay đang dùng gậy putter có chiều dài không phù hợp và khiến kết quả tệ đi. Chính vì thế chúng tôi đã khắc phục điều đó bằng Sigma 2. Với gậy putter này, người chơi sẽ nhận ra những thay đổi rõ rệt khi thay đổi chiều dài phù hợp

  Cán gậy có chiều dài tùy biến từ 32 tới 36 inch, vẫn đảm bảo những luật golf USGA quy định, thay đổi rất dễ dàng với bộ phận xoay ở trên grip.

  Dự kiến tháng 11 mẫu gậy này sẽ được chính thức ra mắt với mức giá 215$ hoặc 235$.  >> Tìm hiểu cách cầm gậy đánh golf
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.