1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bán đất châu pha, thị xã phú mỹ tân thành giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vũ ngọc ánh, 27 Tháng tư 2019.

 1. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một cơ hội đầu tư vào lĩnh vực bất động sản có tỷ suất sinh lời cao trong tương lai thì dự án đất nền phú mỹ bà rịa là một trong những dự án mà bạn khó lòng bỏ qua. Với sự đóng băng của các dự án ở các khu vực như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng thì dự án ở Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu nổi lên với rất nhiều ưu điểm.

  Trong những năm gần đây, nhờ vào những chính sách đầu tư đầy nỗ lực của chính phủ và địa phương mà khu vực Phú Mỹ, Tân Thành thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ về cả cơ sở hạ tầng lẫn điều kiện kinh tế - xã hội.

  [​IMG]

  Theo định hướng điều chỉnh quy hoạch chung đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt, đến năm 2030, thị xã Phú Mỹ bao gồm các khu chức năng như: khu công nghiệp cảng, bố trí dọc theo sông Thị vải, phát triển theo hướng của chính phủ; khu dân dụng hình thành 06 khu đô thị với tổng quy mô 6.644 ha gồm: Khu đô thị (KĐT) Phú Mỹ có diện tích 1.382 ha, KĐT Mỹ Xuân có diện tích 1.625 ha, KĐT Phước Hòa có diện tích 1.081 ha, KĐT Hắc Dịch có diện tích 1.172 ha, KĐT Tóc Tiên có diện tích 378 ha, KĐT Tân Hải có diện tích 1.006 ha.

  Ưu điểm của dự án đất nền Golden Center, Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

  Có hồ sơ pháp lý rõ ràng minh bạch, đã có sổ riêng từng nền, có thể công chứng sang tên trong ngày.

  Dự án không nằm trong quy hoạch và có thể xây dựng tự do.

  Mức giá 800tr/1 nền DT 200m2, 100m2 thổ cư. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 50% giá trị lô đất.

  Dự án đất nền Golden Center hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thuận lợi, lại được phân phối bởi đơn vị uy tín.

  Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – 0967732911 (Zalo)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.