1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Băn khoăn mang phải mặc quần áo lót nữ đi làm và câu trả lời bất ngờ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nangthang12, 12 Tháng mười hai 2018.

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Một người phụ nữ đã khiến cho nổ ra cuộc tranh luận trên mạng sau khi cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc với buộc phải mặc quần áo lót nữ đi làm hay không.
  Theo đó, khi tham gia 1 diễn đàn về cha mẹ và phong phương pháp sống sở hữu tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
  Liệu tôi sở hữu gặp vấn đề gì nếu ko mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi khiến ko nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi với gặp rắc rối trường hợp ko mặc quần áo lót nữ ở địa điểm làm cho việc không? Tôi thấy ko được tha hồ cho lắm và nhường nhịn như đa số người đều đang quá quan tâm tới vấn đề 'nhũ hoa' ”.
  Ngoài ra, người nữ giới này cũng ko quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như đàn bà đang bị ép buộc bắt buộc mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong khi bản thân họ không muốn.
  Tôi ko nên mặc các thứ chỉ để người khác cảm thấy thoả thích hơn hoặc là ngăn sự để ý của đám đàn ông, với ai đồng ý ko nào?”, người đàn bà viết.
  [​IMG]
  Trước câu hỏi với phần thẳng thắn và khá lạ đời này, phổ biến thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ không mang chuyện ai đấy bị khiển trách về việc không mặc đồ ngủ nữ cực kỳ mỏng, đấy đơn giản chỉ là lựa chọn của mỗi người!
  Điều khác biệt duy nhất giữa phụ nữ và đàn ông đó là bộ ngực mang tỷ lệ chất béo cao hơn và với khả năng tiết sữa. Thật không công bằng nếu chỉ với đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, 1 người phụ nữ giãi tỏ quan điểm.
  Tôi ko bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là cơ thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ làm bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và không bắt buộc lúc nào chúng cũng đẹp đẽ”, 1 người khác giải đáp người nữ giới đã đưa ra câu hỏi.
  Tuy nhiên, không buộc phải đa số đều tán thành với ý kiến “không muốn mặc đồ ngủ nữ dễ nhìn tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có rất phổ biến quan điểm dường như không ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi làm việc.
  Tôi ko nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai ấy là không vấn đề chỉ bởi chúng ta đều mang nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi tới đâu?”.
  Sẽ với rộng rãi người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở địa điểm khiến việc ví như họ cũng lấy lý do như du khách thì sao?
  Bất tiện tới đâu khi buộc phải mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ khách tham quan bắt buộc đầu tư vào 1 mẫu phải chăng hơn”.
  Không rõ người nữ giới khai mào câu chuyện đã chọn được câu giải đáp mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là một nét văn minh phải có địa điểm công cùng cũng như nơi làm cho việc. Và cũng theo như nhiều người đã đưa ra ý kiến, rằng nếu chỉ vì vấn đề vô tư hay không, chị em hoàn toàn có thể lựa mua những kiểu đồ ngủ nữ dễ thương như không gọng, không đệm mút dày hay đồ ngủ nữ siêu mỏng thay vì cái truyền thống. “Thả rông” không xấu, nhưng ở địa điểm khiến cho việc thì sở hữu lẽ phải nên phê chuẩn lại!
  Những dòng quần áo lót nữ phối hợp cho các các bạn nữ
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.