1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bạn nên học tiếng anh trước tuổi 30

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 26 Tháng chín 2017.

 1. elight123

  elight123 Member

  Áp lực đời sống khiến chứng suy giảm nhanh trí nhớ hình thành ngày càng nhiều ở độ tuổi 30, thay vì trung và cao niên. Học ngoại ngữ là mẹo phòng chống cực tốt vấn đề trên.
  Tag: học tiếng anh elight
  Tăng khả năng xử lý tình huống
  Với một vài người không ngừng nghỉ tin dùng cùng lúc từ 2 ngôn ngữ trở lên, não bộ lúc nào cũng trong trạng thái linh hoạt, nhanh nhạy điều chỉnh nhằm thích ứng với hoàn cảnh. Vì vậy, một số người giỏi ngoại ngữ không bị bối rối, nhầm lẫn giữa các thứ tiếng như nhiều người nhận định.
  Thậm chí, họ còn có thể nhận thức nhạy bén, xử lý tình huống nhanh và quá hiệu quả. “Để dễ hình dung, có biện pháp ví khả năng này như bi kịch phản xạ màu da của loài tắc kè”, các chuyên gia thần kinh học cho biết.
  Hạn chế chứng suy giảm trí nhớ
  Ở trí não của người trưởng thành, mỗi ngày có rất nhiều tế bào não chết đi. Để tái tạo tế bào mới, con người cần không ngừng nghỉ học hỏi điều mới; học ngoại ngữ là một trong một vài mẹo thiết thực nhất.
  Đọc thêm: trang web học tiếng anh tốt nhất
  Uống nhiều ngôn ngữ là cách thức rèn luyện luyện tập tư duy, xử lý thông tin của não. Nhờ đó, não sẽ tránh được sự ì trệ, lười biếng - vốn là nguyên do gây ra quá trình lão hóa bộ nhớ.
  Kết quả nghiên hỗ trợ trên những người nhập cư của các nhà khoa học Đại học York (Canada) dẫn đến kết luận: những người thành thạo từ 2 ngôn ngữ trở lên có tỷ lệ mắc chứng suy giảm trí nhớ thấp hơn nhóm chỉ sử dụng một ngôn ngữ. Đồng thời, ngoại ngữ cũng hỗ trợ họ gìn giữ được độ “khỏe đẹp” của sức khỏe trí tuệ, tức khả năng phán đoán, đưa ra lựa chọn, xử lý tình huống tốt hơn người khác đến 9 năm.
  Gia tăng sự lạc quan, tích cực
  Khảo sát khác của các nhà khoa học Đại học Kyushu Sangyo (nước Nhật) chỉ ra, khi giao tiếp bằng ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ, con người sẽ có được cảm giác mới lạ, vui thích. Trạng thái tinh thần và thần kinh của người học ngoại ngữ triệu chứng khá tích cực khi tiếp thu từ mới, phương pháp phát âm và cách thức viết mới.
  Tag: tieng anh truc tuyen
  Điều này dẫn đến tâm lý thoải mái khi tiếp cận nền văn hóa khác, kết bạn và mở rộng cơ hội đưa ra kết luận toàn cầu xung quanh. Nhờ đó, hệ thần kinh của người học trở nên hưng phấn, tinh thần vui vẻ, lạc quan hơn.
   
Từ khóa: hoc, tieng, anh

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.