1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bán ống gió - phụ kiện ống gió giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tacoovietnam, 27 Tháng ba 2019.

 1. tacoovietnam

  tacoovietnam Member

  Doanh nghiệp sản xuất ống gió Kaiyo Việt Nam là một trong những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thương mại ống gió – phụ kiện ống gió. Với nhà máy được quy hoạch mở rộng có diện tích 4000m2, cơ sở vật chất hạ tầng được trang bị phù hợp. Chúng tôi tự hàovề những giá trị mà chúng tôi đem đến cho quý đối tác trong cả hiện tại và tương lai. Hiện nay nhằm đáp ứng đa dạng thị hiếu của đối tác, chủng loại vật liệu được sản xuất bởi chúng tôi rất phong phú. Trong đó có thể kể đến:

  1. Sản phẩm ống gió – phụ kiện ống gió chất lượng cao

  Ống gió vuông

  Ống gió vuông là một trong những thành phẩm tiêu biểu của đơn vị Kaiyo Việt Nam. Ống gió vuông được sản xuất từ công nghệ máy móc tiên tiến cùng quy trình sản xuất khép kín. Với tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015.
  Hiện nay, hệ thống thành phẩm ống gió vuông được đơn vị Kaiyo báo giá gồm 4 tiểu loại tiêu biểu là: ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích V và ống gió vuông bích C. Mỗi phân loại ống gió được sản xuất riêng biệt với hình dạng ống vuông chung nhằm thích hợp với đặc điểm, yêu cầu kỹ thuật của từng nhà thầu cụ thể.

  [​IMG]


  Ống gió tròn


  Với cấu hình tròn riêng biệt ống gió tròn được ứng dụng trong các nhà xưởng đòi hỏi tính thẩm mỹ, kỹ thuật cao với khả năng lưu thông luồng gió với vận tốc chất lượng. Hiện nay, Kaiyo Việt Nam cho gia công hai phân loại ống gió tròn chính là: ống gió tròn trơn và ống gió tròn xoắn. Chúng có thể được móc nối, kết nối với nhau và các thiết bị khác tạo nên một hệ thống kênh dẫn gió hoàn chỉnh. Nhằm thực hiện nhiệm vụ truyền gió, lưu thông nguồn không khí tới được nhiều vị trí, địa điểm trong nhà xưởng.

  [​IMG]

  Ống gió mềm
  [​IMG]


  Sản phẩm đi kèm ống gió

  Sản phẩm đi kèm ống gió thực chất là hệ thống sản phẩm được thiết kế với nhiều hình hài khác biệt. Hiện nay hệ thống sản phẩm đi kèm ống gió được phân loại thành 3 bộ phận chính là phụ kiện ống gió vuông, sản phẩm đi kèm ống gió tròn và sản phẩm đi kèm hỗ trợ. Một vài sản phẩm đi kèm ống gió thông thường có thể kể đến như: cút gió vuông, thiết bị chuyển ống gió vuông tròn, chạc ba ống gió, gót giày, tê vuông ông gió, chụp che mưa có lưới chắn côn trùng,…

  2. Công nghệ gia công

  Công nghệ sản xuất Auto Line VI

  Công nghệ sản xuất Auto Line VI là dàn hệ thống dây chuyền được lắp đặt kết hợp từ nhiều sản phẩm máy con. Chẳng hạn như máy cắt tôn, bộ phận gấp mí, máy gấp bích đôi, máy bẻ ống gió… Với đa dạng các bộ phận, chúng hoạt động nhuần nhuyễn dựa trên cơ chế tự động theo nguyên tắc lập trình. Vì vậy, chúng cho ra đời tổng hợp sản phẩm ống gió tiêu chuẩn cao, tiết kiệm được rất nhiều thời gian sản xuất.

  [​IMG]

  Dây chuyền cắt CNC Plasma

  Máy cắt CNC Plasma là sản phẩm máy phụ trợ tích cực trong quá trình gia công ống gió. Công nghệ cắt hiện đại sử dụng các đầu trục Plasma mang nhiệt độ cao để cắt bề mặt của các vật dụng thiết kế từ kim loại, mang độ cứng cao như sắt, thép…Nhờ quá trình hoạt động năng suất công nghệ cắt cho ra đời hệ thống sản phẩm tôn chuẩn về diện dích nhằm phục vụ các công đoạn gia công kế tiếp.
  Dây chuyền làm phụ kiện ống gió
  Máy làm phụ kiện ống gió là máy được cấu tạo với các đầu khuỷu uốn. Chỉ với những bước dễ dàng hệ thống sản phẩm sản phẩm đi kèm ống gió được hình thành với tính mỹ thuật cao.

  3. Các bước sản xuất ống gió

  Nạp vật liệu

  Mục tiêu của thao tác nạp nguyên liệu là đưa cuộn tôn vào giá đỡ nguyên liệu. Sử dụng các thiết bị nâng có sức đỡ trên 5 tấn để nâng cuộn nguyên liệu lên và đưa vào giá đỡ. Khi cuộn tôn đã được đưa vào giá đỡ thì quá trình nạp vật liệu được hoàn tất.

  Kéo nguyên liệu (tôn)

  Khi đưa mép tôn vào trong các rolo kéo vật liệu, đầu kéo được làm việc, bộ phận kéo nguyên liệu sẽ kéo và tháo nguyên liệu từ cuộn tôn ra để nạp vào hệ thống nắn thẳng, cán gân tăng cứng.

  Cắt góc

  Ngay khi vật liệu được nắn thẳng, cán gân thì vật liệu sẽ được đẩy đến hệ thống cắt góc. công đoạn cắt góc có 4 lưỡi cắt được thiết lập để cắt góc cho thích hợp.

  Cắt đứt thành tấm

  Hệ thống lưỡi cắt thủy lực được làm bằng thép SDK tôi cứng và mài bóng để tăng tính sắc, bén. Nguyên liệu được lập trình kích thước sẵn, khi di chuyển qua lưỡi cắt, tấm vật liệu di chuyển khỏi cuộn tôn và đó là kích thước phù hợp để tạo thành một ống gió vuông hoàn chỉnh.

  Chạy mí kép

  Bộ phận tạo mí đôi nằm sau được thiết lập chạy nối với nhau thông qua một hệ thống băng tải vật liệu. Sau khi nguyên liệu đi qua băng tải vật liệu thứ 1, vật liệu sẽ được di chuyển đến bộ phận tạo mí để thực hiện công việc của mình. Sau khi tạo mí đôi thì vật liệu sẽ tiếp tục chạy theo băng chuyền, để di chuyển đến hệ thống chạy bích.

  Chạy bích

  Bộ phận chạy bích đôi gồm 2 hệ thống rolo được bố trí để tạo bích 2 bên của mảng nguyên liệu. Sau khi bước qua khâu tạo bích đôi thì tấm nguyên liệu cơ bản đã được tạo thành, chỉ cần bẻ thành hình ống vuông nữa là tạo thành ống gió vuông.

  Gấp thành ống gió

  Vật liệu sẽ được cố định bằng hệ thống tay giữ được thiết lập sẵn để đẩy vật liệu vào máy bẻ theo những kích thước đã được cài đặt sẵn. Sau quá trình này, sản phẩm ống gió chung quy được hoàn thành.

  Là mí, khép góc

  Chỉ với 5 giây thực hiện, bộ phận lá mí đã thực hiện tuyệt vời vai trò của mình với mép gấp phẳng, không nhăn, không còn lỗ hở.
  Với các sản phẩm ống gió được lắp đặt bổ xung phần bích thì các bước gia công còn kéo dài thêm một vài thao tác phụ khác. chẳng hạn như gắn bích, tăng cứng bằng kẹp bích, ty ren, bắn keo Silicon...

  4. Vật liệu kết hợp

  Các loại van gió

  Là hệ thống thành phẩm tham gia vào trong quá trình lắp đặt hệ thống ống gió. Chúng đóng vai trò như những Valve trong các hệ thống ống nước. một vài loại van gió thường dùng thường gặp như:
  + Van VCD, OBD: Dùng để điều chỉnh lưu lượng gió trên đường ống
  + NRD: Van gió một chiều
  + FD: Van chặn lửa không cho lửa lan rộng theo ống gió từ không gian đang bị cháy sang các không gian khác.

  Thiết bị cửa gió

  Là hệ thống vật phẩm phân phối gió theo phương và chiều dựa trên loại gió và hướng đi của gió. Dựa trên những tiêu chí ấy, Kaiyo Việt Nam có thể phân loại miệng gió thành các sản phẩm chính:
  + Miệng gió khuếch tán: có tác dụng phân phối đều dòng gió ra toàn bộ không gian xung quanh.
  + Miệng gió nan bầu dục: được sử dụng làm miệng gió hồi hoặc miệng gió cấp khí tươi khi yêu cầu tính thẩm mỹ của công trình.
  + Miệng gió nan thẳng: Dùng làm miệng gió cấp khí tươi hoặc cửa gió hồi cho hệ thống thông gió làm mát. Được thiết kế đặc biệt có vai trò điều chỉnh được chiều và góc của hướng gió.
  + Miệng gió khe dài: được thiết kế dài, thường được ứng dụng trong khách sạn, bệnh viện khu vui chơi, … những nơi yêu cầu tính chất thẩm mỹ cao.
  + Miệng gió che mưa: Được thiết kế gắn tường, nhằm thực hiện chức năng lấy gió tươi hoặc thải gió ra ngoài

  Hiện nay nhằm phù hợp với yêu cầu sử dụng của nhiều quý khách hàng. Hệ thống miệng gió được sản xuất tại đơn vị Kaiyo Việt Nam còn được thiết kế thêm các sản phẩm cửa gió tháo lắp, miệng gió đôi lớp nhằm đáp ứng quá trình vệ sinh và di dời của nhà thầu yêu cầu lắp đặt. Nổi bật, để hệ thống hoạt động hiệu quả, chất lượng, một vài sản phẩm có thể được lắp đặt kết hợp cùng miệng gió như: lưới lọc bụi, lưới chặn côn trùng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  5. Khách hàng thân thiết

  Trải qua nhiều năm sản xuất cố gắng và chủ động, chuỗi khách hàng đến với chúng tôi rất đa dạng và phong phú. Trong đó có thể kể đến một số quý nhà thầu lớn, uy tín liên tục kết hợp với chúng tôi trong rất nhiều năm qua như: Công ty TNHH Cơ điện Việt Nhật, Tập đoàn Công nghiệp Việt, đối tác cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Đoàn Nhất, khách hàng TNHH Kỹ thuật TAIKISHA Việt Nam (TVE),…Cùng rất nhiều nhà thầu uy tín khác.

  Liên hệ: Công ty TNHH Sản xuất, thương mại và xây lắp Kaiyo Việt Nam

  Nhà máy I: xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

  Điện thoại: 0243 2121 579 – 0243 2068 686

  Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 9292

  Email: kaiyo.giacongonggio@gmail.com

  Website: https://giacongonggio.net.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.