1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bán Phụ Kiện Mái Hiên Bình Dương, Vật Tư Mái Hiên Bình Dương

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuantalk, 22 Tháng chín 2019.

 1. thuantalk

  thuantalk New Member

  Đơn vị bán Linh phụ kiện mái che, mái xếp di động đẹp giá rẻ tại Bình Dương

  GMedia.News là công ty chuyên cung cấp các loại linh phụ kiện mái che, mái xếp di động các loại từ hàng giá rẻ đến loại cao cấp. Từ các loại vải bạt, các chi tiết máy móc lắp đặt mái hiên. Với các mặt hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

  Chúng tôi là một trong những đối tác uy tín của các thương hiệu lớn hiện nay trên thị trường nên các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng và tiêu chuẩn hàng đầu. Các loại phụ kiện mái che di động của chúng tôi luôn là những sản phẩm được khách hàng tín nhiệm trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]

  Phụ kiện mái hiên, mái che di động bao gồm những loại nào?

  Để lắp đặt được những chiếc mai che di dong Binh Duong bao gồm mái hiên di động, mái hiên chữ A, mái xếp lượn sóng, mái thả tự cuốn,…cần tới những phụ kiện để lắp đặt. Vậy chúng tôi có những loại linh phụ kiện nào để khách hàng có thể lựa chọn? Các loại phụ kiện mái che đi động này bao gồm:

  + Hộp số mái hiên di động
  + Tay nhôm: tay nhôm 1 sọc, 2 sọc, tay nhôm bầu
  + Tay sắt xi mạ, tay sắt tỉnh điện
  + Tay Inox, pas
  + Hộp số lớn, ốc
  + Trái khế
  + Hộp giữa
  + Tắc kê
  + Ống luồn M, ống luồn dây
  Và nhiều thiết bị và phụ kiện khác

  Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi rất sẵn lòng công khai và tư vấn tường tận về tính năng, giá cả thị trường, khả năng đáp ứng các linh kiện này cho khách hàng.

  Giá cả các loại phụ kiện mái che di động đẹp như thế nào?

  Tùy từng loại linh phụ kiện mái che đi động Bình Dương khác nhau mà công chúng tôi có bảng giá khác nhau và bảng giá cũng giao động chút ít trong một số trường hợp. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bảng báo giá chi tiết giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về chủng loại sản phẩm phụ kiện, linh kiện các loại và cũng cập nhật giá cả thị trường mái che di động nói chung.

  Bảng giá lắp đặt mái hiên, mái xếp chi tiết tại Bình Dương

  [​IMG]

  Với chi tiết từng linh phụ kiện sản phẩm, chúng tôi mang đến Bảng giá lắp đặt mái hiên, mái xếp để chủ công trình và các đại lý tham khảo. Báo giá với mức chiết khấu cao quý vị sẽ nhận dược khi chia sẻ những thông tin chi tiết cụ thể công trình với chúng tôi.

  STT Tên phụ kiện Số lượng Đơn giá (VND)
  1 Mái (hiên, xếp, che) m Từ 100.000
  2 Tay đỡ mái chiếc Từ 280.000
  3 Tay quay ngắn Chiếc Từ 200.000
  4 Tay quay dài Chiếc Từ 60.000
  5 Ống nhôm m Từ 60.000
  6 Củ nhựa chiếc Từ 30.000
  7 Củ sắt chiếc Từ 60.000
  8 Bí, bát bí chiếc Từ 40.000
  9 Bát vuông chiếc Từ 40.000
  10 Bộ đỡ giữa bộ Từ 80.000
  11 Hộp số hộp Từ 60.000
  12 Khế quả Từ 20.000
  13 Cá (con trượt) chiếc Từ 10.000
  14 Bạt m2 Từ 70.000
  15 Rèm quảng cáo m Từ 100.000

  Trên đây là những hạng mục cơ bản, còn vô số các chi tiết tiểu tiết trong linh phụ kiện đi kèm sẽ được báo giá ưu đãi nhất trong quá trình hợp tác. Tất cả đều được chuyển đến khách hàng với mức chiết khấu cao nhất.

  Giá cả các loại linh kiện thì khá phức tạp tùy vào chủng loại linh kiện, kích thước của loại dù cần lắp đặt mà nó có giá cả khác nhau. phụ kiện mái hiên thành phú,phụ kiện mái hiên hòa phát,bảng giá phụ kiện mái xếp,nhà máy sản xuất phụ kiện mái che quay tay,linh kiện bạt tự cuốn,hộp số mái hiên,cung cấp vật tư mái xếp,phu kien lam du

  https://maihiendidongdep.wordpress.com/2019/08/27/bang-gia-linh-kien-mai-hien-di-dong-hoa-phat-2019/
   
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng chín 2019

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.