1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bán tài khoản G Suite (Google Apps) tạo email gmail theo tên miền tên@domain.com

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi admin, 10 Tháng một 2018.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Bán tài khoản Google Apps tạo email theo tên miền dạng tenban@tenmiencongty.com, các gói loại 10/50/100/200 users (tạo gmail tenban@tenmiencongty.com)

  ➤ Hiện mình đang còn một số acc Google Apps tạo email theo tên miền dạng tenban@tenmiencongty.com, gói 10, 50, 100, 200 user cần bán.

  ➤ Ngoài ra, mình nhận ĐỔI TÊN MIỀN GỐC (primary domain) cho các bác có acc Google Apps cho các domain đã đăng ký Google Apps nhưng không sử dụng nữa để sử dụng email theo tên miền mới

  ➤ Liên hệ: 0922.62.62.88

  ➤ Thông tin:
  + Google apps dùng cài đặt email theo tên miền riêng dạng tenban@tenmiencongty.com, sử dụng được tất cả dịch vụ của google như gmail, adword, adsense, drive, photo, picasa, youtube...

  + Rất phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, shop, cửa hàng online có tên miền riêng, sử dụng email theo tên miền mang đến sự chuyên nghiệp, dễ tiếp cận khách hàng, tạo nền tảng thương hiệu tốt hơn cho dịch vụ của bạn.

  + Acc bán ra là loại Standard Edition Google Apps thời hạn sử dụng vĩnh viễn theo theo điều khoản và dịch vụ của Google, khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần, sử dụng mãi mãi.

  + Acc đổi được tên miền gốc (Primary domain), khách hàng sẽ toàn quyền quản trị acc

  Chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/EmailDoanhNghiep.EmailTenMienRieng.EmailGoogleApps/
  https://emailgoogle.net
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.