1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bạn thường nghe startup nói đến big data ! Vậy Big data là gì ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi yongmi95, 22 Tháng một 2022.

 1. yongmi95

  yongmi95 Member

  Big data là kho dữ liệu lớn như thế nào ? Hung tàn liệu to chỉ là một trong tên thường gọi khác của tàn ác liệu cũ mà những nhà quảng bá đã luôn luôn lạm dụng, và nó không hẳn lớn như thế , và đó là thứ bạn nên gật đầu chứ không cần lo kinh hồn. Nó là ác nghiệt liệu lớn mạnh như bão, nhưng có thể kiểm soát đc. . . Theo một cách tích cực, để cung cấp tin cụ thể & giá buốt trị buôn bán.

  Trong vài năm qua, Big data đc định nghĩa theo vô số cách không giống nhau, và vì vậy, không kinh ngạc khi mang quá nhiều nhầm lẫn bao quanh thuật ngữ này.

  làm như thế nào bọn họ định nghĩa big data?

  mặc dù tôi trọn vẹn mong đợi C.ty của công ty sẽ thêm các biên tập đơn lẻ của bản thân mình ở trên đây hoặc ở đó, đó là định nghĩa một câu về hung ác liệu lớn mà tôi muốn lạm dụng quá để ban đầu cuộc trò chuyện:

  độc ác liệu to là tập hợp Ác liệu từ các nguồn cổ xưa & công nghệ số bên trong & bên ngoài công ty của công ty, là nguồn ác nghiệt liệu tập trung cho tất cả hầu hết nguồn để mày mò & nghiên cứu và phân tích liên tục.

  một vài người thích dừng big data mang những đầu vào kỹ thuật số như hành động bên trên web và tương tác mạng xã hội; mặc dù thế, những chuyên gia mà tôi thủ thỉ gật đầu rằng Cửa Hàng chúng tôi không thể sa thải hung tàn liệu cổ điển chiếm lĩnh được từ thông tin đơn hàng dòng sản phẩm, hồ sơ kinh tế tài chính và những kênh liên hệ, ví dụ như call center và point of marketing. Tất cả các điều này cũng chính là big data, dù cho có thể nhỏ so với khối lượng hung tàn liệu kỹ thuật số hiện đang tăng mang tốc độ cấp số nhân.

  khi định vị big data, điều trực tiếp là nên hiểu sự phối hợp của Ác liệu đa cấu tạo và phi cấu trúc bao gồm khối lượng thông tin.

  hung tàn liệu phi kết cấu tới từ thông báo ko đc tổ chức hoặc tiện lợi giải thích bởi cơ sở độc ác liệu hoặc loại hình hung liệu cổ điển, và thông thường, nó chứa nhiều văn bản. Vô cùng ác ôn liệu, tweet Twitter và các bài đăng bên trên mạng xã hội khác là những ví dụ điển hình về Ác liệu phi kết cấu.

  hung liệu đa kết cấu đề cập đến đa dạng định dạng & kiểu dữ liệu không giống nhau và thậm chí khởi nguồn từ các tương tác giữa người & máy, chẳng hạn như những phần mềm web hoặc mạng xã hội. Một rõ ràng ấn tượng là hung tàn liệu nhật ký web, bao gồm sự phối kết hợp của văn bạn dạng và Ảnh trực quan cùng theo với ác ôn liệu sở hữu kết cấu như biểu cái hoặc thông báo đơn hàng. Lúc cách trở khoa học số biến đổi các kênh giao tiếp & contact — và lúc các nhà quảng bá nâng cấp Trải Nghiệm của người sử dụng bên trên những dòng thiết bị, thuộc tính web, liên hệ trực tiếp & nền tảng gốc rễ xã hội — ác ôn liệu đa cấu trúc sẽ liên tiếp khởi phát.

  những nhà chỉ huy trong ngành nghiên cứu lạm dụng các cụm từ như “volume” (the amount of data), “velocity” (tốc độ thông tin đc sản sinh & đi vào doanh nghiệp) và “variety” (loại hung ác liệu có sẵn) để ban đầu khung bàn luận về ác ôn liệu lớn. Những người khác đã tập trung vào “tính xác thực” & “giá trị” của độc ác liệu to.

  Một điều rõ ràng là: tất cả công ty nên hiểu đầy đủ về ác ôn liệu to – dữ liệu đó là gì so với chúng ta, tác dụng gì đối với bọn họ, ý nghĩa sâu sắc của chính nó đối với họ –và tiềm năng của quảng bá từ big data , khởi đầu từ hôm nay. Đừng chờ đón. Mong chờ sẽ chỉ trì hoãn điều không còn hạn chế khỏi và khiến cho việc giải tỏa sự nhầm lẫn càng trở nên gian truân hơn.

  khi chúng ta bắt đầu giải quyết và xử lý big data, bạn sẽ học được những gì bạn không biết & bạn sẽ đc truyền xúc cảm để thực hiện quá trình để giải quyết và xử lý mọi luận điểm. Hơn hết, chúng ta cũng có thể lạm dụng thông tin cụ thể mà bạn thu thập được ở mỗi bước trên đường dẫn để bước đầu nâng cao các chiến lược lôi cuốn quý khách hàng của mình; theo cách đó khoảng, các bạn sẽ khiến cho tiếp thị bằng big data ngay lập tức không giảm giá trị cho cả những liên hệ ngoại tuyến & trực tuyến của khách hàng.

  >>> Xem thêm: bán máy chủ dell t440
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.