1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bảng báo giá ô dù cầm tay quảng cáo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cutun, 25 Tháng tám 2021.

 1. cutun

  cutun Member

  Quảng cáo là hình thức tuyên truyền được trả phí hoặc không để khai triển việc giới thiệu thông điệp về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người mà trong đó người mong muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa thông tin đưa đến thuyết phục hay tác động mang đến người nhận thông tin.

  Quảng cáo là những nỗ lực nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người sử dụng hay quý khách hàng bằng cách phân phối những thông điệp cung cấp hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người phân phối.

  [​IMG]

  Ô dù cầm tay đẹp làm ô dù quảng cáo
  Thế nào là một sản phẩm ô dù cầm tay quảng cáo đẹp thực sự, đã bao giờ bạn suy nghĩ đưa đến vấn đề này khi đi mua chúng chưa? Đôi khi chúng ta chỉ quan tâm xem màu sắc thế nào mà quên để ý đưa đến tất cả các vấn đề khác, thành ra khi mua về rồi mới thấy mình không ưng ý cho lắm. Rất nhiều khi lại quá chú trọng tới tạo mẫu, bỏ qua màu sắc mà không biết rằng yếu tố màu sắc rất quan trọng, nó quyết định độ “hot” của sản phẩm trên thị trường. Chúng phản ánh cảm xúc, tâm trạng người mua, giúp tạo ấn tượng cho logo. Yếu tố quyết định cuối cùng phải kể đến đó là chất liệu sản phẩm ô dù quảng cáo.

  Xưởng ô dù Hưng Thịnh - nơi cung cấp và phân phối các mẫu ô dù quảng cáo theo nhu cầu sẽ đem về bất ngờ lớn cho quý khách về bảng báo giá ô dù cầm tay, ô dù quà tặng, ô dù quảng cáo. rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và làm ra ô dù quảng cáo, chúng tôi có đầy đủ các báo giá ô dù quảng cáo của các loại ô, rất thuận tiện cho quý khách hàng

  Bảng báo giá ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo cụ thể như sau:

  ♦ Ô dù cầm tay: cán thẳng, gập giá từ giá giao động từ 60.000đ – 200.000đ

  ♦ Giá ô quảng cáo ngoài trời: giá giao động từ 280.000đ - 500.000đ

  ♦ Giá ô dù lệch tâm, ô che quán cafe: giá giao động từ 1.600.000đ – 3.000.000đ

  ♦ Giá các loại lều bạt nhà bạt: giá giao động từ 1.500.000đ – 5.000.000đ

  ♦ Giá ô quảng cáo gấp ngược cho ô tô: giá giao động từ 100.000đ – 250.000đ

  [​IMG]

  Lý do nên chọn Hưng Thịnh để đặt mua ô dù quà tặng, ô dù quảng cáo ?
  Với đội ngũ điều hành và hệ thống nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp xưởng Hưng Thịnh đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình được quý khách hàng tín nhiệm giao phó. Trên bước đường phát trển thành công, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững chúng tôi đã tập trung đầu tư làm ra các phân xưởng chủ đạo để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ đáp ứng cho ngành hàng của mình.

  Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi:

  ♦ Phân phối ô dù làm quà giúp cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo

  ♦ Sản xuất ô dù cao cấp, các mẫu ô dù cầm tay, may da theo yêu cầu..

  ♦ Tạo ra ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo ngoài trời, che mưa che nắng

  Với nhiều kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực phân phối quà tặng cũng như tạo ra ô dù quà tặng quảng cáo, gia công design đóng logo hình ảnh lên chiếc, chúng tôi từ thấy đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình sẽ làm vừa lòng những quý khách hàng không tiện tính nhất.

  Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÌNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ.

  --------------------------------

  Thông tin liên hệ
  Địa chỉ : 46/4F Ấp Mới Mỹ Huê, P. Trung Mỹ Tây, Huyện Hóc Môn, TPHCM
  Hotline : 0364 234 741 ( Mr. Hưng )
  Email : nguyenthanhdong05@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.