1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu bảng giá thuê hướng dẫn viên toàn quốc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thanhdulich2011, 8 Tháng mười hai 2021.

 1. thanhdulich2011

  thanhdulich2011 New Member

  THUÊ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LICH

  Ngày nay khách du lịch đến với các điểm du lịch ngày càng nhiều . Nhu cầu ăn ở, nghỉ dưỡng , dẫn đương đi lối bước là rất quan trọng. Nhiều khách cho ràng tiết kiệm chi phi hdv thì giảm bớt chi phi cho việc đi chơi . Điều đó hoàn toàn hợp lý nhưng nó làm chúng ta mù tịt về thông tin các điêm đến, ăn chơi ,lịch sử văn hoá …nơi đến . Thực tế chi phí để thuê 1 hdv du lịch dẫn đường nó chỉ chiếm 5% so với việc bỏ ra cho chi phí ăn ở, đi lại , vé máy bay … Vậy tại sao chúng ta không chọn cho mình 1 hdv dân đường thật sự và là người bạn đáng tin cậy cho các bạn Với mong muốn cung cấp hướng dẫn viên cho những đoàn nhóm khách đi tự túc, đi theo nhóm, đi theo gia đình, các đơn vị tự tổ chức du lịch không muốn thông qua các đơn vị tổ chức hay các công ty du lịch cần hướng dẫn viên cộng tác trong mùa tour. Funny Tour có chức năng cho thuê Hướng Dẫn Viên thuần túy, Hướng dẫn viên chuyên Vận động biển, Lửa Trại, Gala khi quý khách yêu cầu.

  thuê hướng dẫn viên du lịch

  I. Bảng giá cho thuê Hướng dẫn Viên từng vùng miền

  TUYẾN ĐIỂM Giá thuê

  TUYẾN MIỀN ĐÔNG NAM BỘ 500.000 đ/ngày

  TUYẾN MIỀN TÂY NAM BỘ 500.000 đ/ngày

  TUYẾN PHAN THIẾT, NHA TRANG, ĐÀ LẠT 500.000 đ/ngày

  TUYẾN MIỀN TRUNG, TÂY NGUYÊN 600.000 đ/ngày

  TUYẾN MIỀN BẮC HÀ NỘI, HẠ LONG, SAPA, NINH BÌNH 500.000 đ/ngày

  TUYẾN ĐÔNG BẮC, TÂY BẮC 600.000 đ/ngày
   
 2. thanhdulich2011

  thanhdulich2011 New Member

  mong mọi người ủng hộ chúng tôi trong các tour du lịch và khám phá
   
  Chỉnh sửa cuối: 17 Tháng mười hai 2021
 3. thanhdulich2011

  thanhdulich2011 New Member

  Du lịch nội địa dần hồi sinh, việc bắt đầu mở cửa đón khách quốc tế đến Việt Nam từ các tỉnh, thành phố như Quảng Nam, Phú Quốc, (Kiên Giang), Khánh Hòa… là những tin vui của ngành du lịch trong những tháng cuối năm sau thời gian dịch bệnh gây ảnh hưởng nặng nề đến ngành du lịch.
   
 4. thanhdulich2011

  thanhdulich2011 New Member

  mong du lịch hồi phục để gần tết mọi người di lại thoải mái
   
 5. thanhdulich2011

  thanhdulich2011 New Member

  Du lịch nội địa sẽ tăng mạnh, với lượng lớn du khách tìm đến đến các điểm đến xanh như bãi biển, núi, rừng, công viên quốc gia, tiếp sau là các điểm văn hóa, lịch sử và giải trí
   
 6. thanhdulich2011

  thanhdulich2011 New Member

  đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi thói quen sống, sinh hoạt cũng như nhu cầu của con người, những xu hướng du lịch sau đại dịch có thể được dự đoán như xu hướng du lịch đến những nơi an toàn tránh dịch bệnh; Xu hướng ứng dụng công nghệ nhằm quản lý đảm bảo an toàn, cũng như các dịch vụ hạn chế tiếp xúc; Xu hướng du lịch theo những nhóm nhỏ; Xu hướng du lịch ngắn ngày và đặt dịch vụ cận ngày; Xu hướng lựa chọn các hoạt động nghỉ dưỡng, gần gũi với thiên nhiên, thưởng thức văn hóa ẩm thực.
   
 7. thanhdulich2011

  thanhdulich2011 New Member

  Trong bối cảnh hiện nay, truyền thông để du khách yên tâm đi du lịch, không quên du lịch Việt cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Hiện nay, Tổng cục Du lịch đang đẩy mạnh hai chương trình xúc tiến, quảng bá cho du khách quốc tế (với tên gọi “Live fully in Vietnam”-Sống trọn vẹn tại Việt Nam) và nội địa (mang tên "Việt Nam: Đi để yêu!"). Cả hai chiến dịch đều quan trọng, nhưng để thành công cần những cách làm mới, sáng tạo.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.