1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bằng tốt nghiệp trung bình có thể liên thông cao đẳng dược hà nội năm 2018?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dungdothi, 13 Tháng chín 2018.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Liên thông là Hình thức đào tạo giúp nâng cao kiến thức của người học, Chính vì vậy Hiện nay có rất giàu người lựa chọn dược sĩ cao đẳng hệ liên thông Hà Nội để mở ra cơ hội tương lai mới.

  yêu cầu Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018
  Nếu như các năm trước đây thì quy chế tuyển sinh hay không cho phép các bạn liên thông ngành y dược chéo nghề, tuy nhiên từ năm 2017, để tạo tiêu chuẩn cho sinh viên thực hiện thích và góp phần nâng cao chất lượng của nhân viên Ngành Dược, bộ lao động TB&XH LĐTB&XH đã đề ra quy định tuyển sinh liên thông mới cho phép Thí sinh liên thông chéo ngành nghề từ các nghề khác thuộc nhóm ngành y dược lên Cao đẳng Dược chỉ cần đảm bảo tiêu chuẩn là có bằng hoàn thành chương trình học cũng như có chứng chỉ học chuyển đổi hợp lý với nghề dự tuyển liên thông.

  Năm 2018, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển cao đẳng dược hệ liên thông Hà Nội với khung giai đoạn đào tạo cực kỳ linh hoạt, chủ động và có hợp lý Đối với mọi đối tượng người học, phạm vi xét tuyển trên mọi miền tổ quốc, điều kiện xét tuyển chỉ cần các bạn trẻ có bằng ra trường Trung cấp những chuyên nghề sức khỏe, có hạnh kiểm khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

  tiêu chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần Thí sinh có bằng hoàn thành chương trình học Trung cấp các chuyên ngành nghề sức khỏe chứ hay không bắt buộc tấm bằng đó phải là bằng gì, Chính vì thế mà các bạn trẻ trên cả nước đừng quá lo lắng về tấm bằng của mình xếp loại gì, nếu có thích thú và có bằng hoàn thành chương trình học Trung cấp các chuyên ngành nghề sức khỏe thì hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi dược sĩ cao đẳng hệ liên thông Hà Nội và gửi về địa tuyển sinh của trường, những giấy tờ cần thiết bao gồm:
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có điền rõ thông tin người học cũng như được công chứng đóng dấu của chính quyền địa phương.
  • 1 Bản sao bằng hoàn thành khóa học THPT
  • 1 Bản sao photo bằng hoàn thành khóa học Trung cấp + bảng điểm có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với các bạn ra trường không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 trích lục khai sinh bản sao photo và CMTND copy có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 cũng như 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có điền rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 phong bì có dán tem điền rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của các bạn trẻ để nhà trường liên hệ.
  • những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  Xem thêm: Lợi thế khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng mấy năm?

  sinh viên Theo học dược sĩ cao đẳng hệ liên thông Hà Nội sẽ trải qua giai đoạn đào tạo là 1,3 năm. dưới đây khi hoàn thành xong những môn Theo học và trải qua kỳ thi hoàn thành chương trình học sẽ được trao bằng Cao đẳng Dược và có thể Liên thông ĐH Dược ngay hay thi tuyển công chức, viên chức BV nếu như đáp ứng được những tiêu chí trong quy chế xét tuyển liên thông hiện hành đề ra.


  cơ sở hợp các bạn trẻ không thể sắp xếp giai đoạn để vừa đi học vừa đi làm thì có thể Theo học các lớp dạy học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội dạy học Bên cạnh giờ hành chính, có thể chọn Theo học các lớp cuối tuần hoặc các lớp vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6.
  Nếu đã có nhu cầu cao đẳng dược hệ liên thông Hà Nội thì Thí sinh còn chần chừ gì nữa mà không gửi ngay hồ sơ đăng ký dự thi về địa chỉ xét tuyển của đơn vị tại:
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.