1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bao đựng gạo 10 kg cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi PTQ47, 3 Tháng bảy 2018.

 1. PTQ47

  PTQ47 New Member

  Bao đựng gạo 10 kg cao cấp

  Bao bì đựng gạo cao cấp mang đến những lợi thế mà sản phẩm thông thường không thể làm được. Có được một chỉ số đóng gói vượt trội cùng với khả năng bảo vệ sản phẩm ưu việt nhất. Được đóng gói trong một bao bì có chất lượng cao cùng với mẫu mã đẹp sẽ làm cho sản phẩm thu hút hơn trong mắt người tiêu dùng. Có được nhiều lợi thế hơn trong thế cạnh tranh sản phẩm so với những sản phẩm khác. Bao đựng gạo 10 kg là một trong những sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp hướng đến vì có một khối lượng vừa phải thuận tiện cho trưng bày cũng như thuận tiện cho người mua có thể vận chuyển một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Hiện nay công ty bao bì Ánh Sáng đang là một trong những đơn vị chuyên về thiết kế sản xuất bao đựng gạo cao cấp. Chúng tôi sản xuất ra những mặt hàng đa dạng từ 10 cho đếnn 50 kg. Không chỉ được sản xuất bằng những loại vật liệu tốt nhất mà còn được thiết kế mẫu mã độc đáo lạ mắt còn thu hút kích thích tính mua sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.