1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bảo dưỡng định kỳ Máy cắt tia nước

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 10 Tháng bảy 2020.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Bảo dưỡng định kỳ Máy cắt tia nước


  Bảo dưỡng định kỳ Máy cắt tia nước CNC

  Máy cắt tia nước là 1 loại vật dụng xác thực, vì thế buộc phải của người sử dụng cũng khá cao. người sử dụng phải được huấn luyện chuyên nghiệp và cần thuần thục những kỹ năng vận hành của đồ vật. Trước khi Máy cắt tia nước CNC chính thức đến vào hoạt động, chúng tôi nên đảm bảo rằng không mang sự can thiệp trong khoảng bên vật dụng 3. Như chúng ta đã biết, Máy cắt tia nước CNC sở hữu thể cắt 1 loạt những vật liệu, nhưng nên quan tâm rằng vật liệu được cắt không thể vượt quá khuôn khổ cắt được chỉ định. Việc bảo trì Máy cắt tia nước CNC nên được tiến hành thường xuyên, mang thể chia thành hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

  Bảo trì hàng ngày

  người sử dụng có can hệ nên vệ sinh Máy cắt tia nước mỗi ngày sau lúc làm việc để giữ cho phương tiện máy và các con phố ray dẫn hướng sạch sẽ. Hãy nhớ kiểm tra và bảo đảm nguồn điện và nguồn ko khí được tắt. máy cắt tia nước cắt đá giả dụ sở hữu ko khí còn lại trong vòng đai ống của Máy cắt tia nước, hãy cứng cáp rằng nó được làm cho trống. người làm việc phải tắt nguồn giả dụ Máy cắt tia nước CNC ví như ko được tiêu dùng trong một thời khắc dài. chú ý giữ chừng độ bôi trơn tuột của ray dẫn hướng ngang, ray dẫn hướng dọc và bề mặt giá đỡ.

  Bảo trì hàng tuần

  làm một vùng cao tóm lược về bảo trì hàng ngày. đôi khi các tín hiệu hư hỏng gây ra bởi 1 số nhân tố không dễ tậu thấy, bởi thế vui lòng kiểm tra đầu cắt để bảo đảm nó không bị mòn và hư hỏng. chú ý Nhìn vào dòng nước từ vòi đá quý và những phòng ban tiêu hao của hệ thống vận chuyển cát. ví như các bộ phận Máy cắt tia nước hết thời khắc dùng, cần được thay thế bằng các bộ phận mới trong thời gian.

  Bảo trì hàng tháng

  Nó là một vùng cao tóm lược về công tác bảo trì hàng ngày và hàng tuần của Máy cắt tia nước CNC. Tiến hành rà soát phần nhiều thiết bị và không phải bỏ qua phụ tùng thay thế.

  [​IMG]


  Trong những 5 gần đây, Máy cắt tia nước đóng vai trò quan yếu và được quan tâm trong những lĩnh vực, công việc cung cấp khác nhau. Nhưng giữa tính đặc biệt của công tác và công dụng vận hành mạnh mẽ của máy, các chú thích vận hành của máy cắt cũng bắt buộc được quan tâm đa dạng, hoạt động ko đúng cách

  - để giảm thiểu cháy, nổ và các tai nạn khác, vui lòng tuân thủ những điều sau:

  Thành phẩm, xỉ và phôi hot trong quá trình cắt xúc tiếp mang vật liệu dễ cháy và gây cháy.

  những kết nối của mạch cấp điện và mạch cắt bắt buộc bảo đảm xúc tiếp rẻ, nếu không quá nhiệt cục bộ sẽ xảy ra trong công đoạn làm cho việc.

  Cấm cắt các chất dễ cháy hoặc hộp kín trước khi thực hiện các giải pháp kiểm soát an ninh hiệu quả, nếu ko sẽ gây nổ hoặc nổ.

  ko được đặt vật dễ cháy và dễ nổ hoặc dễ cháy trong tới cắt.

  Mỗi kết nối cáp nên đáng tin cậy và phương pháp điện thấp.

  lúc cắt các chất dễ cháy hoặc hộp kín, bạn cần hỏi vị trí can dự phải Được thiết bị các trang bị chữa cháy cần phải có, chỉ trong trường hợp.

  - xúc tiếp sở hữu bộ phận quay sẽ gây thương tích, vui lòng tuân thủ những quy định

  Vui lòng ko túa vỏ hoặc các thiết bị kiểm soát an ninh khác để bằng máy cắt

  ko đặt ngón tay, xống áo, tóc, v.v ... sắp có phần xoay của máy cắt để tránh Gây thương tích.

  - có bất kì sự cố nào xảy ra, buộc phải ngắt khẩn cấp máy ở những vị trí mang nút ngắt

  các nút ngắt tại bàn điều khiển, hai bên bàn cắt, tại máy bơm cao áp. Chỉ nên nhấn là máy sẽ được ngừng khẩn khấp lập tức.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.