1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu báo giá bao đựng gạo như thế nào?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi PTQ47, 2 Tháng mười 2018.

 1. PTQ47

  PTQ47 New Member

  báo giá bao đựng gạo như thế nào?

  bao đựng gạo là một sản phẩm có khá nhiều loại từ sản phẩm đơn lóp thông thường cho đến sản phẩm đa lớp cao cấp cùng với kích thước đa dạng làm cho giá thành bao bì cũng trở nên đa dạng. một nhân viên kinh donah có thể bao được giá thì cần phải biết được khách hàng cần gì, thì mới có thể báo giá bao đựng gạo một cách chính xác được. Công ty boa bì ánh sáng là một trong số những đơn vị thiết kế, sản xuất đã có nhiều năm kinh nghiệm. Sản xuất cho trên 200 đơn vị khách hàng cùng với hàng triệu sản phẩm được sản xuất ra mỗi năm chúng tôi đã giải quyết nhu cầu đóng gói chứa đựng.

  [​IMG]

  Có trong tay mmootj đội ngũ thiết kế trẻ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng một cách tốt nhất giúp cho quý khách hàng có được những lợi thế trong khi phát triển sản phảm và thương thương hiệu trong tình trạng ngày nay. có thể thấy giá bao đựng gạo 50kg được xem là lớn nhất hiện nay.v vì noc có mọt kích thước lớn mới có thể chứa đựng được 50kg. tuy giá của mỗi một sản phẩm cao nhưng khi được sử dụng để đóng gói với số lượng sản phẩm lớn thì nó làm giảm chi phí đóng gói đi rất nhiều. và được doanh nghiệp gạo tin tưởng sử dụng để đóng gói sản phẩm gạo xuất khẩu.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.