1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Báo giá bồn tắm nằm giá rẻ mới nhất năm 2018

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhtuan1123, 28 Tháng mười 2018.

 1. anhtuan1123

  anhtuan1123 Member

  Bồn tắm đã và đang mang tới cho người sử dụng nhiều một thể ích trong quá trình dùng, ngoài ra có quá nhiều kiểu dáng khiến người sử dụng gian khổ trong việc chọn lọc. Hiểu được điều này chúng tôi xin gửi bản báo giá bồn tắm nằm giá rẻ mới nhất năm 2018 tới nhằm giúp bạn có thể chọn được mẫu sản phẩm thích hợp với nhu cầu cũng như thi công không gian phòng tắm của gia đình.

  Nhằm phục vụ nhu cầu dùng của đông đảo người sử dụng, bồn tắm nằm được chia làm 2 dòng : ngâm và massage, trong đó còn chia làm bồn chân yếm và bồn xây, mức giá của mỗi loại đều có chênh lệch. Mỗi loại sản phẩm lại được chia làm nhiều kích thước, dùng các loại chất liệu chuyên dụng khác nhau, … khiến cho mức giá giữa các model đều có sự khác biệt.
  [​IMG]
  Chất liệu căn bản gồm 3 loại : acrylic trắng, galaxy ngọc trai và acrylic ngọc trai, chỉ tiêu đánh giá về độ bền, độ chống xước, chống ố, chống bám bẩn, chịu lực, chịu nhiệt của chất liệu acrylic trắng là thấp nhất còn cao nhất là acrylic ngọc trai.

  Một số thương hiệu bồn tắm nằm giá rẻ được người tiêu phí chọn lựa nhiều là : bồn tắm Fantiny giá rẻ, bồn tắm nằm Amazon chính hãng, bồn tắm Micio, bồn tắm Euroca,..…
  Mức giá của bồn tắm giá rẻ được chia như sau :

  *** Bồn tắm nằm dạng tắm ngâm
  Dòng cống phẩm này thường là các bồn thường không có vũ trang thêm các tính năng, giúp bạn thư giãn trong cả quá trình sử dụng với làn nước ấm mang đến sự thư giãn, dễ chịu, giúp người sử dụng loại trừ mỏi mệt sau ngày dài. vật phẩm có mẫu mã hình chữ nhật, ovan, góc,… nhằm phù hợp với không gian tắm.
  + Mức giá dưới 5 triệu : thường là các dòng bồn xây không chân yếm với nhiều kiểu dáng

  + Mức giá 5 - 10 triệu : thường là các mẫu bồn chân yếm sử dụng chất liệu acrylic trắng và galaxy ngọc trai với nhiều kích thước, bồn xây với chất liệu acrylic ngọc trai với dạng góc và dạng ovan, riêng hình chữ nhật là kích tấc 1800mm trở xuống.

  + Mức giá 10 - 20 triệu: mức giá này thường là các mẫu bồn với chất liệu acrylic ngọc trai, ở bồn chân yếm là kích tấc trên 1600mm, bồn xây là kích thước trên 1900mm.
  Các mẫu bồn tắm ngâm được người sử dụng chọn lọc nhiều như : Bồn tắm Fantiny MB-160S, bồn tắm Amazon TP 7008, bồn tắm Micio PB 190D, …

  *** Bồn tắm nằm dạng massage
  item bồn tắm nằm massage có sẵn hệ thống sen tắm, cấp nước đi theo bồn phục vụ cho việc cấp nước, xả nước, tắm sen tay, hệ thống máy bơm, các mắt sục massage bố trí bao quanh lòng bồn giúp tạo cảm giác dễ chịu, giúp da, cơ lũ hồi, ngâm nước nóng câu kết massage khiến cơ thể vứt bỏ bớt độc tố qua lỗ chân lông mở rộng.
  + Mức giá 10 - 15 triệu : đây là mức giá phổ quát với các mẫu bồn tắm xây massage không chân yếm với nhiều chủng loại kích cỡ cùng mẫu mã, với các mẫu bồn tắm massage có chân yếm với chất liệu acrylic trắng ở hình chữ nhật là kích tấc 1500 milimet trở xuống, ở dạng góc là dưới 1250x1250 mm, chất liệu galaxy ngọc trai là dưới 1500 milimet hình chữ nhật, dạng góc là dưới 1250x1250 mm

  + Mức giá 15 - 20 triệu : đây là mức giá của các mẫu bồn tắm massage chân yếm ở chất liệu acrlic trắng là kích tấc 1600mm trở lên với hình dạng chữ nhật, kích tấc 1250x1250 milimet trở thành với dạng góc, ở chất liệu galaxy ngọc trai là trên 1250x1250 mm dạng góc, trên 1500mm dạng hình chữ nhật
  + Mức giá 20 -30 triệu : mức giá của các mẫu bồn tắm chân yếm chất liệu acrylic ngọc trai ở kích thước 1500mm trở lên với kiểu chữ nhật, ở kích thước 1250x1250 mm ở kiểu góc.
  - Mức giá trên 30 triệu : đây là mức giá của các mẫu bồn tắm chân yếm chất liệu acrylic ngọc trai được tráng 2 lớp với hình chữ nhật có kích thước từ 1700 mm trở lên.
  [​IMG]
  Các mẫu bồn tắm massage được người sử dụng lựa chọn nhiều như : Bồn tắm Fantiny PB-160L, bồn tắm Amazon TP 8074, bồn tắm Micio DPB 190D, …

  Hẳn tới đây bạn đã biết báo giá bồn tắm nằm giá rẻ thế hệ nhất năm 2018 rồi chứ , chúc các bạn sớm tìm mua được cho gia đình mình sản phẩm tốt với giá thành hợp lí nhất .
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.