1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Báo giá Quạt hút gió công nghiệp chuyên hút lưu lượng gió lớn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 7 Tháng năm 2019.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Báo giá Quạt hút gió công nghiệp chuyên hút lưu lượng gió lớn


  Sản phẩm được thiết kế để hút các không khí thải độc hại, không khí bẩn trong khu công nghiệp sản xuất, nhà xưởng, đồng thời chế tạo không khí sạch, trong lành để làm mát một cách hiệu quả nhất, có thể phối hợp với khung màng nước cooling pad để thực hiện mô hình chăn nuôi lạnh, hoặc làm lạnh nhà xưởng để con người lao động được thoải mái, tăng tuổi thọ cho máy móc, ít bảo trì bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí cho tổ chức.

  Các sản phẩm phổ biến như Quạt hút mùi công nghiệp vuông gắn tường, quạt hướng trục, quạt ly tâm. Chúng tôi là nhà sản xuất quạt công nghiệp giá rẻ Quạt công nghiệp thông gió, quạt hút gió hàng đầu với chất lượng tốt, công nghệ mới nhất, sản phẩm đa dạng, với thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

  Quạt hút mùi công nghiệp được lắp đặt với các mục đích chính như sau:

  Hút thải chất đọc hại trong phòng ra ngoài. (các chất độc hại phổ biến nhất là CO2)

  Thải ẩm thừa, nhiệt thừa ra bên ngoài

  Cấp khí tươi giàu O2 cho con người và vật nuôi sinh hoạt.

  Trong một số trường hợp khác, Quạt thông gió công nghiệp tròn còn được lắp đặt nhằm khắc phục sự cố không mong muốn như hỏa hoạn, lan tỏa chất độc hại ở các tòa nhà cao ốc, trang trại chế xuất…

  Đặc biệt khi được kết hợp cùng tấm làm mát coolingpad sẽ tạo thành hệ thống làm mát nhà xưởng chuyên nghiệp.

  [​IMG]


  Quạt thông gió công nghiệp tròn nối ống

  Quạt hút công nghiệp vuông nối ống gồm 2 loại là Quạt hút gió công nghiệp ly tâm nối ống âm è cổ đồng trục và Quạt thông gió công nghiệp tròn nối ống âm trằn vuông góc.

  Quạt hút mùi công nghiệp âm trần đồng trục sử dụng 1 quạt hút gió. 1 thổi gió ra. Quạt chuyên lăp đặt ống gió phục vụ thông gió cho các tòa nhà cao ốc, phục vụ thông gió tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại (những nơi buộc phải lực hút khỏe, độ ồn tốt)

  Quạt hút công nghiệp nối ống âm è vuông góc sở hữu chiều hút gió vào và ra vuông góc với nhau. Quạt này được sử dụng rộng dãi cho các nhu cầu thông gió, cấp khí, làm mát tại các tòa nhà cao cấp như khách sạn, phòng họp, văn phòng làm việc..

  Quạt hút gió tổng thể

  Vì thông gió khái quát là thông gió cho một vùng rộng hoặc tập trung nhiều phòng trong tòa nhà mà chúng ta cần sử dụng một hệ thống thông gió hoàn chỉnh. Các loại quạt được tiêu dùng phải là loại Quạt hút gió công nghiệp với công suất cao, lưu lượng hút gió lớn hơn nhiều so với Quạt thông gió công nghiệp tròn cục bộm, nên độ ồn cũng lớn hơn như quạt ly tâm và quạt hướng trục.

  Thông gió khái quát sở hữu tính năng hài hòa cùng hệ thống điều hòa trung tâm để cấp khí tươi cho cả hệ thống tòa nhà.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.