1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Báo giá TRỤ ĐÈN CAO ÁP 8m mới nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dienmayabc, 5 Tháng mười 2021.

 1. dienmayabc

  dienmayabc nc lighting

  Cột đèn cao áp 8m được sản xuất từ thép không gỉ theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản dành cho sản phẩm thép JIS G3101 và JIS G3106. Độ dày của lớp thép từ 3 – 5mm.

  Lớp mạ kẽm trên thân cột dày khoảng 65 -70 um tương đương với khoảng 450-550g/m2; theo tiêu chuẩn ASTM A123 của hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Hoa Kỳ. Nhờ có lớp mạ kẽm nhúng nóng này, thân cột sẽ được bảo vệ khỏi sự tác động của quá trình oxy hóa.
  [​IMG]
  Công nghệ hàn dọc tự động: sử dụng máy bóp hàn tự động dưới một lớp thuốc bảo vệ. Quy trình này được áp dụng theo tiêu chuẩn AWS D 1.1 của hiệp hội Hàn Hoa kỳ. Giúp môi trường khí trơ bên trong cột được bảo vệ một cách tốt nhất.

  Tiêu chuẩn JIS( Japan Industrial Standard) G3101và G3106 trong danh mục dành cho các sản phẩm chứa sắt hoặc luyện kim của Nhật Bản.

  Tiêu chuẩn ASTM A123 quy định trong lượng lớp mạ kẽm nhúng nóng sử dụng để bảo vệ thân cột của hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Hoa Kỳ.

  Tiêu chuẩn AWS D 1.1 đưa ra bởi hiệp hội Hàn Mỹ, thiết lập các yêu cầu cho các mối hàn trên mỗi loại vật liệu khác nhau.

  >> Cột đèn chiếu sáng <<

  Tiêu chuẩn BS( British Standard) 5649 và 5135 do tập đoàn BSI đề ra, hai tiêu chuẩn này được áp dụng trong thiết kế kích thước của cột đèn và các mối hàn trên thân cột.

  Phân thân bột đèn chiếu sáng 8m được nhúng mạ kẽm nóng đảm bảo tính bền cao, chống oxy hóa. Chiều dày lớp mạ tối thiểu trên một mặt là 65um đối với thép tấm và chiều dày trung bình khoảng 3-5mm.

  Cột đèn được thiết kế và tính toán tỉ mỉ dựa trên phần mềm tính cột chuyên dụng đảm bảo đạt chuẩn theo yêu cầu.

  Chiều cao thân cột đèn 8m được chế tạo liền cần, không có mối hàn nối ngang thân.

  Khung móng cột đèn sẽ được tính toán và thiết kế chính xác khi tiến hành lắp đặt cột tại một vị trí cụ thể đảm bảo phù hợp với địa hình và chất đất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.