1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bảo mật máy chủ và các điều cần làm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 14 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Sau 1 năm đầy thách thức đối có bảo mật máy chủ, 1 thắc mắc lớn vẫn còn đó: lĩnh vực công nghiệp sẽ đi đâu vào năm 2019? Làm thế nào để chúng tôi nghĩ suy lại cách thức tiếp cận của mình sau Spectre & Meltdown? Các mối hiểm nguy ở phía trước là gì và những tổ chức sở hữu thể sử dụng chiếc đổi mới nào để chống lại chúng?

  Tôi đã trò chuyện mang Thành viên Dell của chúng tôi, Mukund Khatri để mang câu giải đáp cho tất cả những điều này và hơn thế nữa.

  khách hàng sẽ tiếp diễn bị cản trở bởi các lỗ hổng bảo mật càng ngày càng tăng và các thách thức bảo mật trong năm nay. Năm ngoái khởi đầu mang Spectre / Meltdown, sau đó là các vấn đề kênh phụ khác hình như bất tận, khiến phổ biến doanh nghiệp rơi vào vòng xoáy bảo mật.

  những tổ chức đang trong công đoạn chuyển đổi kỹ thuật số. Đối với chuyển đổi công nghệ số, chuyển đổi bảo mật là điều cần thiết. Với những dự đoán cho thấy ransomware sẽ tiếp diễn gia nâng cao, cũng như những công cụ thu thập thông tin đăng nhập thông minh hơn. Quản lý bản vá cơ sở vật chất hạ tầng kịp thời là 1 thách thức mà các bạn sẽ phải khắc phục để giảm mức độ hiển thị của họ. Nếu như người tiêu dùng ko sở hữu gần như mã hóa và điều hành mã hóa, dữ liệu của họ sẽ ko an toàn và sở hữu nguy cơ cao bị mất và xâm nhập dữ liệu.

  những khó khăn này sẽ yêu cầu người mua xử lý những quy định ngày một tăng về quyền riêng tư - như GDPR của EU, luật mã hóa mới của Úc và quy định về quyền tây riêng mới của California, với hiệu lực vào cuối năm nay. Người mua sẽ cần phải xác định phương pháp phải chăng nhất để thăng bằng rủi ro, đồng thời đáp ứng các quy định.

  Sẽ có gần như. Tôi tin rằng 1 số ngành nghề trọng tâm đổi mới chính sẽ nằm trong an ninh chuỗi cung cấp. Bên cạnh đó, tôi kỳ vọng chúng ta sẽ thấy sự đổi mới trong quản lý mã hóa và mã hóa với dữ liệu ở biên, không chỉ trong đám mây hoặc trong trọng tâm dữ liệu. Tôi nghĩ rằng sẽ sở hữu những cải tiến đối mang khoa học giám sát và giải quyết bằng cách sử dụng ai và học máy (ML) để nâng cao cường bảo mật cho hệ thống của họ. Quý khách sẽ tìm kiếm các cách thông minh và tiện lợi để duy trì sự cập nhật sở hữu những dụng cụ quản lý bản vá. Các phương tiện này sẽ là chìa khóa để tránh tác động tới hoạt động buôn bán, phân bổ nguồn lực và các ngắt quãng kinh doanh khác.

  Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy các đổi mới tận dụng những khoa học mới như người nào, blockchain và chuẩn xác đa yếu tố trên những ko gian giải pháp bảo mật khác nhau, bao gồm quản lý rủi ro chuỗi phân phối, giải pháp giám sát mối bắt nạt dọa tiên tiến và điều hành danh tính và truy cập nâng cao (AIM). Các vùng bảo mật để bảo kê bí mật thấp hơn là 1 ko gian biện pháp mới nổi khác.

  >>> Xem thêm: Đánh giá dell r740

  Tuyệt đối không! Trước đây nó sở hữu thể là tương tự, nhưng khoa học phần cứng vẫn tiếp diễn phát triển. Tất nhiên phần mềm phải tiếp diễn là trọng tâm quan yếu cho bảo mật, nhưng càng ngày càng sở hữu đa dạng sự công nhận rằng cơ sở hạ tầng phần cứng cũng phải được bảo kê. Hãy nghĩ suy theo bí quyết này - bạn sẽ sắm một ngôi nhà ở bãi biển mà không kiểm tra phần móng của nó? Điều ấy sẽ chẳng hề là rất thông minh! Máy chủ của bạn là nền tảng của trung tâm dữ liệu của bạn và nó phải được tích hợp bảo mật để tự tin vun đắp.

  Bảo mật phải được mẫu mã trong kiến trúc của máy chủ để chống lại tội nhân mạng tinh tướng một bí quyết hiệu quả: các cuộc tiến công lừa đảo lấy thông báo đăng nhập, các mối nạt dọa liên tiếp tăng (chiếm quyền kiểm soát phần sụn của bạn), xâm nhập dữ liệu (lấy cắp dữ liệu của bạn). Bảo mật chuỗi cung cấp máy chủ và máy chủ phải được coi xét và coi là tiêu chí quan yếu trong quyết định tìm hàng của bạn. Cho dù bạn là CIO, giám đốc CNTT hay quản trị viên CNTT, bạn đều muốn biết rằng mình đã chọn lọc đúng và đang bảo kê trung tâm dữ liệu cũng như dữ liệu của bạn ngay trong khoảng đầu.

  Trong môi trường hiện nay và trong tương lai sắp, bảo mật sẽ tiếp diễn được mọi người quan tâm bậc nhất. Ví như bạn đang chuyển dữ liệu sang ưu điểm, tiêu dùng ai hoặc ML hoặc khách hàng đám mây lai, bạn sẽ cần 1 đối tác đáng tin cậy để điều hành các tài nguyên triển khai những kỹ thuật mới này.

  Là một thành viên của Dell, tôi quy tụ vào các máy chủ và trọng điểm dữ liệu PowerEdge. Tôi nghĩ về cách chúng ta mang thể bắt kịp các mối ăn hiếp dọa mới xuất hiện, cái bỏ chúng trước lúc chúng ảnh hưởng tới khách hàng của chúng ta. Dell EMC khái quát đem đến phần đông thứ cho máy khách, bộ lưu trữ và máy chủ. Khả năng phục hồi… khả năng bình phục trên không gian mạng mang đến lợi ích cho mọi người.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.