1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bảo trì, bảo dưỡng máy CNC, máy phay CNC thường xuyên

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 9 Tháng chín 2020.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Bảo trì, bảo dưỡng máy CNC, máy phay CNC thường xuyên


  Tầm quan trọng của việc Bảo trì máy CNC

  Việc Bảo dưỡng, bảo trì, https://may-cat-day-cnc.business.site/posts/1116179851058659322?hl=vi tu sửa máy CNC tại Hà Nội nghe qua mang vẻ là 1 công tác nhàm chán so với việc vận hành một khu công nghiệp. Nhưng một lúc máy bị hỏng thì nó với thể tiêu tốn hàng ngàn đô lo của chủ đơn vị. ko chỉ vậy nó còn tác động ko nhỏ đến lợi nhuận do việc hỏng máy gây ra.

  Mà đối đối với bất cứ ngành nào đến nữa thì việc hỏng hóc là đừng tránh khỏi. Nhưng bạn có thể làm giảm nguy cơ và giúp ngăn ngừa tốn kẽm bằng bí quyết lên danh sách kiểm tra phù hợp và với kế hoạch ngăn ngừa lâu dài.

  Giới thiệu thứ tự Bảo trì, bảo dưỡng máy CNC

  Tags: Bảo trì máy CNC, trật tự Bảo dưỡng, bảo trì máy CNC, tài liệu Bảo trì, bảo dưỡng máy CNC, bao tri bao duong may CNC, Bảo dưỡng máy CNC, may CNC la gi, máy CNC là gì


  [​IMG]


  Bảo dưỡng, bảo trì máy CNC hàng ngày

  Đây là bí quyết để ta giữ cho máy CNC ko bị các lỗi ko mong muốn. Nghe thì với vè đơn thuần nhưng chúng phải được thực hành bằng một đôi bước rà soát nhỏ vào cuối ngày hoặc mỗi lẫn đổi thay.

  Điều này sẽ giúp bạn với thể tậu ra được vấn đề trước khi nó phát triển thành nặng hơn. các chuyên gia của chúng tôi đề nghị kế hoạch bảo trị máy CNC hàng ngày sau đây:

  - rà soát chất lỏng.

  Đối sở hữu máy CNC luôn đòi hỏi mức chất lỏng phù hợp tỉ dụ như chất bôi trơn tru, dầu thủy lực... Việc rà soát hàng ngày máy móc sẽ giúp bạn mang thể phát hiện chóng vánh những chất lỏng bắt buộc bắt buộc được bổ sung.

  lúc máy khởi đầu sử dụng chất lỏng tại mức cao hơn mức cấp thiết cũng là dấu hiệu của những vấn đề và bạn nên rà soát lại máy của mình.

  - Cho mỡ

  Đây là chất bôi suôn sẻ giúp cho các phòng ban vi vu và rãnh: răng máy, ví me bi...được trơn tuột. Chúng ta không nên nên rà soát mỡ mỗi ngày nhưng bạn phải xem xét đông đảo những bộ phân vận động cho cho các điểm khô.

  Chỉ nên một tí dầu mỡ bạn với thể giảm được sự mài mòn không mong muốn.

  - Lau sạch toàn bộ những bề mặt đề các mảnh vụn kim loại nhỏ ko gây ra các tổn hại nào đến những phòng ban của máy.

  làm cho sạch cho máy phay và máy luôn thể

  Vệ sinh máy phay.

  cần đảm bảo rằng vỏ máy được làm sạch và các mảnh phoi được láy ra hoàn toàn trong khoảng dưới vỏ cách khu vực vít me bi. Về cơ bản bạn bắt buộc làm sạch vỏ bao che băng máy và vít me. đặc biệt bạn nên buộc phải thay gioăng máy khi phát hiện nó với hiện tượng rách để tránh phoi và nước lọt xuống băng máy và vít me gây lên gỉ sét.

  - rà soát chất bôi suôn sẻ tại mức thường ngày và hoạt động bình thường.

  phải thực hiện việc điều chỉnh tinh chỉnh ví như bắt buộc trên công cụ đổi thay tự động để phương tiện không bị treo hoặc kẹt.

  - kiểm tra hệ thống trục chính để bảo đảm ko mang chất gây ô nhiễm nào với thể làm cho ảnh hưởng tới tuổi thọ chung của trục chính.

  - kiểm tra dây đai trục chính sao cho căng, thẳng, dầu mỡ.

  Vệ sinh máy tiện

  - sử dụng đồng hồ để rà soát đài dao, chống tâm để đảm bảo độ chuẩn xác và tuổi thọ của dụng cụ.

  - rà soát các chất bôi trơn xem mang ở mức thường ngày và hoạt động thông thường ko.

  - kiểm tra hệ thống thủy lực, các vật dụng truyền động vận chuyển phoi

  - ...

  Đối mang 2 loại máy này cần Đánh giá bộ lọc hoặc thay đổi thường xuyên để đảm bảo kiêm toàn cho hệ thống của bạn.

  Kế hoạch bảo trị máy CNC phòng ngừa

  một kế hoạch Bảo trì, bảo dưỡng dự phòng là điều quan yếu để bạn giữ cho trang trại của mình vận hành 1 bí quyết ổn định. phải nên thường xuyên kiểm tra công suất đầu ra, nâng cao thời kì hoạt động và cải thiện lợi nhuận.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.