1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy cho siêu thị

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhthu2017, 30 Tháng mười 2018.

 1. anhthu2017

  anhthu2017 Member

  Bảo trì, bảo dưỡng phòng cháy chữa cháy cho Siêu thị  Thường xuyên tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng kỹ thuật đối với hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đầu tư trang bị các phương tiện PCCC như hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống họng nước chữa cháy trong nhà, hệ thống báo cháy tự động, bình chữa cháy, dụng cụ phá dỡ thông thường như búa tạ, kìm cộng lực, xà beng theo quy định. Thường xuyên tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng bảo trì hệ thống PCCC trong siêu thị đảm bảo sử dụng kịp thời có hiệu quả khi xảy ra sự cố cháy, nổ xảy ra.


  Hệ thống phòng cháy chữa cháy bao gồm


  + Hệ thống báo cháy: Đầu báo cháy, tủ trung tâm báo cháy, chuông, đèn, nút nhấn…

  + Hệ thống chữa cháy: hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng bọt foam, hệ thống chữa cháy sprinkler, bình chữa cháy…

  + Hệ thống đèn exit sự cố: đèn exit, đèn sự cố, nội quy, tiêu lệnh…

  + Hệ thống máy bơm chữa cháy

  Mỗi hệ thống nằm trong hệ thống phòng cháy chữa cháy bao gồm nhiều thiết bị có vai trò cho công tác phòng cháy-chữa cháy, chúng ta nên thường xuyên kiểm tra các thiết bị nhằm phát hiện kịp thời các hỏng hóc giúp hệ thống PCCC trong tình trạng hoạt động tốt nhất  Dịch vụ bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp tại Hà Nội  Bảo trì phòng cháy chữa cháy cho Siêu thị
  Bảo trì phòng cháy chữa cháy cho Siêu thị

  Trong trường hợp hệ thống PCCC gặp trục trặc, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi PCCC Hải Phát để được cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì hệ thống PCCC. Trong quá kiểm tra, bảo dưỡng chúng tôi không chỉ khắc phục hoàn toàn lỗi phát sinh mà còn tiến hành bảo trì các chi tiết kỹ thuật liên quan, nếu hỏng hóc không thể khắc phục cần thay thế thiết bị chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp thiết bị đảm bảo chính hãng và bảo hành thiết 4 tháng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành lỗi đã được khắc phục và tư vấn vận hành khai thác, hướng dẫn sử dụng đối với người trực tiếp quản lý vận hành hệ thống PCCC.  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

  Công ty cổ phần đầu tư và thương mại PCCC Hải Phát

  Trụ sở chính: Số 12/68 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

  Chi nhánh: Số 4B1 Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội – Việt Nam

  Hỗ trợ: 0466 565 114 – 0904006868 – 0932319869
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.