1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Barie tự động nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Hoangnhan, 19 Tháng ba 2019.

 1. Hoangnhan

  Hoangnhan Member

  Barie tự động luôn được áp dụng, lắp đặt tại hầu hết các cơ quan, tổ chức. Hiện đại hóa phương pháp quản lý, kiểm soát ra vào.

  Barie tự động được cấu tạo từ hai bộ phận chính là cần chắn và motor điện.

  [​IMG]  Barie cần thẳng chỉ có một thanh chắn dài. Chiều dài của cần thẳng là 6m, thời gian nâng hạ cần là 6s. Với các cổng cơ quan có cổng phụ sử dụng barie có chiều dài ngắn là 1.5 - 2m. Thời gian nâng hạ cần 1.5s. Công suất motor của barie cần thẳng là 60W. Sử dụng nguồn điện 220V/50Hz.

  Barie cần thẳng có thể tùy chỉnh thời gian nâng hạ cần chắn. Ngoài ra, với nguồn điện không ổn định, người dùng hoàn toàn có thể tự vận hành barie bằng tay mà không gặp sự cố phức tạp nào.

  [​IMG]

  Hai yếu tố này không xuất hiện ở barie cần hàng rào. Do đó, đây cũng là một nhược điểm của barie cần hàng rào.

  Ngoài ra, barie cần hàng rào được nhiều đơn vị sử dụng. Khác với barie cần thẳng, barie cần hàng rào có cấu tạo phức tạp, cần chắc khác biệt với cần thẳng.

  Cần chắn barie hàng rào được gia công với gồm hai thanh chính đỡ. Các thanh phụ được đan thành hàng rào.

  Khi nâng hạ cần chắn gồm hai trụ thủy lực của motor. Nhờ đó, cần chắc được vững vàng nâng lên hạ xuống.

  Motor của barie cần hàng có công suất là 220W. Nguồn điện sử dụng là 220V/50Hz.

  Sự khác biệt của motor cần hàng rào với barie cần thẳng chính là khu vực lắp đặt barie. Nếu barie cần thẳng có thể lắp đặt tại nhiều khu vực khác nhau thì barie cần rào chỉ có thể lắp đặt tại các khu công nghiệp có chiều rộng cổng thông thủy là 6 - 8m.

  Chiều cao của cột trụ motor giữa hai chủng loại có sự khác biệt. Trong khi motor của barie cần thẳng chỉ có có 960mm, thì barie của cần hàng rào có motor cao tới 1290mm.

  [​IMG]

  Barie cần hàng rào là thanh nhôm hợp kim, dán decal phản quang. Khi cần được nâng lên cao, các thanh chắn được nâng lên và xếp thành một hàng dọc. Khi hạ xuống, các thanh chắn lại trở thành hàng rào.  >>> Xem thêm: Cổng xếp tự động  Hoàng Nhân chuyên nhập khẩu chính hãng các dòng barie, cổng xếp tự động. Khách hàng có thể lựa chọn được dòng cổng xếp - Barie chính hãng với giá thành tốt nhất.  Quý khách có nhu cầu lắp đặt barie tự động, hãy liên hệ với công ty Hoàng Nhân để được tư vấn và báo giá chính xác.  Hotline: 0938.701.666 (Zalo).
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.