1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bật mí cách bảo trì xe nâng dầu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Hung2708, 8 Tháng sáu 2021.

 1. Hung2708

  Hung2708 Member

  Giữ dây curoa của bạn tránh bị mòn và chuyển động ổn định
  Đai quạt của động cơ tạo ra luồng không khí trong động cơ, sa thải nhiệt mặt phẳng bên phía ngoài.

  Nó cũng thúc đẩy sự lưu thông của chất làm giảm nhiệt độ động cơ qua động cơ, giữ cho nhiệt độ bên trong ở giới hạn hoạt động thông thường.

  Dây curoa bị mòn có thể làm giảm lưu lượng nước làm mát, tăng nhiệt độ và gây ra vấn đề lâu dài cho động cơ của bạn.


  Hỏng dây đai có thể dẫn đến quá nhiệt ngay lập tức, hư hỏng động cơ và sửa chữa thay thế tốn kém.

  [​IMG]

  kiểm tra đai của bạn để check độ mòn và thay thế chúng theo các khoảng thời gian do nhà máy sản xuất đề xuất để đảm bảo dòng nước làm giảm nhiệt độ phù hợp từ trong ra ngoài.

  check quạt của động cơ
  đc thúc đẩy bởi dây đai quạt để thực hiện, quạt động cơ chuyển động đúng cách dán cho phép dẫn nhiệt thông thường từ bên trong động cơ đến bề mặt nơi quạt thổi bay nhiệt thừa.

  Quạt bị nứt hoặc hỏng hoàn toàn có thể làm giảm hiệu quả của quạt và tăng nhiệt độ động cơ.

  đảm bảo check quạt tham khảo sở hữu hao mòn và hư hỏng hay không và sửa chữa bằng loại sửa chữa do đơn vị sản xuất lời khuyên.

  Quạt thép nặng có thể tạo nên sự mài mòn quá mức cho phép cho động cơ và làm giảm bản lĩnh thoát nhiệt của quạt, hoặc thậm chí tạo ra nhiệt riêng do tăng yêu cầu năng lượng của quạt nặng hơn.


  thay thế chất lỏng làm giảm nhiệt độ thường xuyên
  hệt như dầu, chất lỏng hệ thống làm giảm nhiệt độ có tuổi thọ cao nhất đc khuyến cáo biến đổi đa dạng tùy thuộc vào cách khối hệ thống của bạn đc bảo dưỡng và loại chất làm mát được sử dụng để thay thế sửa chữa chất lỏng hiện tại của bạn. y hệt như dầu, chất lỏng khối hệ thống làm mát có tuổi thọ tối đa đc lời khuyên đổi khác nhiều phụ thuộc vào cách khối hệ thống của bạn đc bảo dưỡng và loại chất làm mát được sử dụng để sửa chữa chất lỏng hiện tại của bạn.

  Mỗi động cơ và phần mềm đều khác nhau, chính vì vậy đừng nên chỉ có phụ thuộc khoảng thời gian khuyến cáo của xí nghiệp để xả và nạp đầy.

  khám phá chủ kiến của chúng tôi hỗ trợ bạn đặt lịch sửa chữa chất làm mát liên tiếp hợp với buổi giao lưu của bạn.

  hệ thống làm giảm nhiệt độ xe nâng của bạn được bảo dưỡng liên tục đảm bảo động cơ đạt ngưỡng cao nhất và tuổi thọ hữu dụng.

  Nó làm giảm Chi phí gia hạn và nâng cấp năng suất của bạn.

  Nếu xe nâng của bạn không đc gia hạn theo kế hoạch tiếp tục, thì chúng dễ hư hỏng và tiếp tục dừng vận động.

  Hãy chăm nom cho chúng thường xuyên để nâng cao hiệu quả lao động.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.