1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bật mí cách tìm mua micro karaoke cho tất cả gia đình Việt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thienkim, 2 Tháng năm 2018.

 1. thienkim

  thienkim Member

  Mong muốn ca Karaoke của mọi người đang ngày càng lên cũng giống vs mong muốn thưởng thức mức độ loa đài Karaoke chắc chắn đang đi lên. Ngoài vấn đề giọng hát hay thì vấn đề cốt lõi cũng chưa tính là thiết bị Karaoke. Trong 1 hệ thống dàn karaoke có lẽ mic karaoke là một trong những sản phẩm rất nổi bật. Kinh nghiệm này chúng tôi chắc chắn hướng dẫn cho mọi người phương pháp chọn mic karaoke gia đình, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn ở việc lựa chọn thiết bị phù hợp vs mong muốn của mỗi người.
  Tìm hiểu ngay:
  Amply dùng cho loa âm trần
  Loa âm trần toa pc 648r
  Loa âm trần toa pc 658r
  1: Khoản mua micro bao nhiêu tiền?
  Với kinh nghiệm của chúng tôi thì khi đầu tư dàn karaoke thì tất cả thiết bị nên phải hợp chi phí với nhau. Hạn chế tình huống micro thì đắt tiền mà đi sử dụng loa kém hay ngược lại,…
  Tỷ lệ đầu tư hợp lý nhất cho một dàn karaoke tại nhà là: loa (40%), đầu đĩa (25%), bộ khuếch đại hay mixer (15%) & mic (20%).
  Nếu đầu tư một hệ thống karaoke mức từ 10 triệu thì bạn nên dành hai triệu để mua mic, một mẹo nhỏ là bạn hãy dùng 2 tới ba chiếc mic không giống nhau chung mức tiền lúc tìm mua khi đó mọi người chắc chắn sắm được thiết bị phù hợp vs gia đình của mình nhất.
  Chú ý trước khi tìm micro đó là bắt buộc chọn amply và loa là thiết bị chuyên dụng nhằm hát karaoke, hạn chế trường hợp mua phải loa karaoke, thư giãn thì công suất sẽ không đủ khiến cho ca sẽ chưa hay.
  2: Cách test mic karaoke?
  Muốn kiểm tra micro thì mọi người hãy nắm & nói: “1,2,3,4,5,…” hoặc hát thử một ca khúc xem tiếng của thiết bị có chuẩn hay không, có to hoặc bị xé tiếng không, giả sử tiếng ấm và tốn tí sức khi hát thì ok.
  Quan trọng nhất là: hạ tiếng vang, delay và repeat tới 0 rồi thử tiếng tốt nhất của mic. Khi làm as thế này mọi người sẽ nghe rõ nhất tính chất âm thanh của cái mic, sau đó tiếp tục ca đều 1 nốt & đưa mic cách miệng để nghe mức bắt micro. Một cái micro cao cấp là âm sẽ hạ dần với mức xa & cách 15cm vẫn còn hút tiếng.
  Đối với những mic kiểu bình thường thì sẽ hát rất tốt khi để gần miệng (cỡ 3cm) nhưng khi xa tới 5cm thì chắc chắn nhanh chóng vị hạn chế độ hút tiếng còn tới 15cm có lẽ chắc chắn chẳng nghe tiếng gì.
  Trên đây là một vài mẹo nhỏ của Tiến Cường Audio giúp bạn tìm micro karaoke cho gia đình. Khi sắm hàng tại TCA thì mình sẽ hỗ trợ tất cả nhằm giúp mọi người khả năng lựa chọn được thiết bị ưng ý nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.