1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bất ngờ khi biết bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lyly001, 26 Tháng năm 2018.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  Răng sứ Titan đã có mặt từ rất lâu, nhưng đối với những người mới biết đến dịch vụ bọc răng sứ thì không thể nào biết được bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền cũng như kết quả ra làm sao. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

  Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền hiện nay?

  Răng sứ Titan là dòng răng bán sứ, với những thành phần cấu tạo bao gồm khung sườn bằng kim loại Titan và lớp sườn bằng sứ. Được dùng từ lâu nhưng vấn đề bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền cũng là dấu chấm hỏi đối với những người vừa mới tiếp cận với công nghệ nha khoa này.

  Răng sứ Titan hiện nay trên thị trường có giá khoảng 3,000,000 VNĐ/1 răng, đối với dòng răng bán sứ chính hãng. Với nhu cầu bọc răng sứ số lượng lớn, thì mọi người có thể căn cứ vào mức giá này để tính ra được mức chi phí mà mình cần chi trả.

  Giá của răng sứ Titan được nêu ra ở trên, hoàn toàn được tính theo bảng giá bọc răng sứ Titan chung. Việc dùng răng bán sứ của hãng sẽ giúp cho bạn có được sự đảm bảo về chất lượng, cũng như kết quả lâu dài.

  [​IMG]
  Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?


  Bọc răng sứ Titan có kết quả tốt không?


  Người dùng không chỉ đánh giá mỗi 1 mặt về bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền mà còn xác định răng sứ này tốt xấu thế nào và kết quả ra sao. Một điều có thể khẳng định rằng, qua nhiều năm với sự ra đời của rất nhiều loại răng sứ khác nhau. Nhưng răng sứ Titan vẫn có 1 chỗ đứng cho riêng mình với các đối tượng khách hàng của nó.

  Răng sứ Titan mặc dù có nhược điểm là màu sắc của răng sẽ bị biến đổi sau 1 thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, kết quả mà mọi người nhận được khi dùng loại răng sứ này vẫn không thể nào phủ nhận.

  >>> KHÁM PHÁ: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

  [​IMG]
  Nhiều người cũng đang sử dụng dòng răng sứ Titan


  Khi bọc răng sứ kim loại Titan:

  => Độ cứng vững cao

  Với cấu tạo khung là hợp kim Titan có độ cứng chắc cao, vì thế răng sứ kim loại này có độ cứng và chịu được lực ăn nhai tốt.

  => Tốt cho những người có buồng tủy rộng

  Những người có buồng tủy rộng, không thể nào phục hình với răng toàn sứ thì có thể dùng dòng răng bán sứ này.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu <<<
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.