1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng du lịch 2019: cơ hội từ Mũi Né, Bình Thuận

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hienpq, 22 Tháng hai 2019.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Sự đi lên cơ sở hạ tầng trọng yếu & khoáng sản biển còn sơ khai sẽ hỗ trợ nghỉ dưỡng Mũi Né, Bình Thuận có thời cơ phát triển trong năm 2019, vươn lên trong Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng mới nổi.

  Bất Động Sản du lịch dịch chuyển về Thị phần mới
  trong vòng 5 năm quay về đây Thị Trường BĐS Nhà Đất du lịch phát triển mạnh mẽ. Nghỉ dưỡng đang trên đà tăng trưởng, chính sách cởi mở, chính trị không thay đổi, mục tiêu tài nguyên biển lớn là các ĐK tiện lợi để Bất Động Sản nghỉ dưỡng trở nên tân tiến hơn nữa sau đây.
  Năm 2015 – 2018, tại những xung quanh vị trí du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc những dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng liên tiếp chính thức mở bán rầm rộ. Chỉ tính riêng Thị Trường Đà Nẵng, 6 tháng đầu năm mới 2018 đã có tới 841 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang & 8.601 căn condotel. Tại Phú Quốc đã có 36 dự án đi vào hoạt động.
  Những CĐT hướng tới những Thị Trường mới như Phan Thiết Bình Thuận với quỹ đất ven biển rộng, thiên nhiên hoang sơ, nền văn hóa cổ truyền giàu bản sắc cuốn hút khách nghỉ dưỡng. Được vạn vật thiên nhiên ưu tiên với hơn 200km đường biển sạch đẹp nhưng địa danh có nắng vàng biển xanh cát trắng xóa nguyên sơ và khí hậu ôn hòa đó đã phải “nằm chờ” một thời gian khá dài đến khi trở mình.
  Mũi Né Bình Thuận với những mục tiêu lớn
  Gần giống một trong những tỉnh duyên hải Nam trung bộ, Bình Thuận có những mục tiêu để cải tiến và phát triển du lịch với bờ biển dài, hệ thống hạ tầng giao thông vận tải hoàn hảo, đặc biệt là sự sát cánh & những chính sách bổ trợ cách tân và phát triển của tỉnh với các chủ đầu tư.
  Bình Thuận có địa thế chiến lược trong vùng tài chính trọng điểm khu vực miền trung, khối hệ thống giao thông nhất quán với tuyến giao thông vận tải dọc bãi biển kết nối Phan Thiết với những trọng tâm nghỉ dưỡng đã được đầu tư hoàn chỉnh. Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động đã rút ngắn thời hạn di chuyển từ TP.Hồ Chí Minh đến Phan Thiết chỉ từ 1.5 giờ, dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết dài 113 ki lô mét Dự kiến hoàn thiện vào thời điểm năm 2021. Ngoài những tuyến cao tốc, dự án sân bay Phan Thiết dự đoán sẽ đưa vào vận động vào khoảng thời gian 2021-2022 lôi kéo lượng khác nước ngoài nội địa & quốc tế.
  Những Chuyên Viên kinh tế nhận định và đánh giá, sự tiến lên của khối hệ thống hạ tầng liên kết tại các xung quanh vị trí du lịch mới nổi giàu mục tiêu sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của Thị phần BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng biển.
  [​IMG]
  những nhà đầu tư lớn đã mạnh tay trở nên tân tiến nhiều dự án mục tiêu Mũi Né.

  Bình Thuận với mục tiêu khai thác còn không hề nhỏ với quỹ đất nền chưa được dùng hơn 8.000 ha là cơ hội góp vốn đầu tư cho những Doanh Nghiệp BĐS. Không dừng lại ở đó Thị Trường Bất Động Sản nghỉ dưỡng Bình Thuận sở hữu mức chi phí thực & an toàn và tin cậy, chỉ bằng 20% mức giá thành hiện hữu của Phú Quốc hay Nha Trang, Đà Nẵng... Sở dĩ có mức giá thành tương đối mềm so với những Thị Trường khác do Thị phần BĐS Nhà Đất này đang ở quá trình triển khai xong, mức chi phí sẽ tăng trong khoảng thời gian tới khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động.
  nắm bắt thời cơ, nhiều CĐT lớn đã mạnh tay cải tiến và phát triển nhiều dự án mục tiêu Mũi Né, Bình Thuận. Hoạch toán vừa mới đây, Thị Trường BĐS du lịch tại Bình Thuận có 8 dự dự án với 2,300 căn hộ, biệt thự biển. Đặc biệt, phải kể đến Rạng Đông với dự án Ocean Vista, Sealink Resort, Ocean Dunes, Novaland với dự án Nova Hills, Apec Group với Apec Mandala Wyndham Mũi Né, tập đoàn lớn FLC với dự án FLC Mũi Né & Beach Resrot.
  [​IMG]
  Apec Mandala Wyndham Mũi Né xung quanh vị trí hấp dẫn góp vốn đầu tư tại Mũi Né.

  bên cạnh đó, Apec Mandala Wyndham Mũi Né – dự án condotel biển tiên phong tại Phan Thiết Bình Thuận. Apec Mandala Wyndham Mũi Né được giới góp vốn đầu tư nhận định là dự án mục tiêu cho phân khúc thị phần BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng cao cấp ven bờ biển Mũi Né. Về giá trị sử dụng, chủ đầu tư dự án có thể dùng căn hộ khách sạn như nhà riêng hoặc cho du khách mướn trong mùa nghỉ dưỡng cao điểm. Giá trị kép của sản phẩm “lai” này tạo cho yếu tố mới cho Thị phần, đặc biệt quan trọng những Thị phần mới như Mũi Né Bình Thuận.
  tìm hiểu thêm trực tiếp tại: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-can-ho-condotel-apec-mandala-wyndham-mui-ne-binh-thuan/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.