1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Bellamy từ bỏ vai trò huấn luyện của Cardiff để chống lại các cáo buộc bắt nạt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi iubongda12345, 4 Tháng một 2019.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Trong bối cảnh tuyên bố anh ta bắt nạt một cầu thủ đội trẻ Bluebirds, cựu tuyển thủ xứ Wales đã tạm thời rời bỏ một vị trí tại câu lạc bộ Premier League

  Craig Bellamy đã từ chức huấn luyện viên trẻ tại Cardiff City để chống lại những cáo buộc bắt nạt.

  Cựu tiền đạo người Wales, người từng chơi cho các đội bóng bao gồm Liverpool trước khi kết thúc sự nghiệp với Cardiff, w88 bị buộc tội ngược đãi một cầu thủ trẻ sau đó rời câu lạc bộ.

  [​IMG]

  Bellamy phủ nhận các cáo buộc "phân loại" nhưng cho biết ông sẽ tạm thời rời khỏi vị trí của mình khi ông chiến đấu để xóa tên của mình.

  "Tôi nhận thức được những cáo buộc đã được đưa ra chống lại tôi thông qua các phương tiện truyền thông," Bellamy nói trong một tuyên bố.

  "Tôi hiểu sự cần thiết của Cardiff City để thực hiện k8pro một cuộc điều tra đầy đủ để đáp lại những cáo buộc này và - theo đề nghị của riêng tôi - tôi đã tạm thời rời khỏi vị trí huấn luyện của mình để hợp tác hoàn toàn với câu hỏi của câu lạc bộ.

  Rõ ràng, tôi rất buồn cả về những cáo buộc và cách thức nhà cái châu Âu mà chúng được đưa ra và tôi đã bác bỏ chúng một cách cụ thể.

  "Tôi hoàn toàn mong đợi trở lại vai trò huấn luyện của mình và đã tìm kiếm lời khuyên pháp lý cho vị trí của mình. Tôi sẽ không đưa ra bình luận gì thêm cho đến khi cuộc điều tra đầy đủ của câu lạc bộ kết thúc."

  Người quản lý của Cardiff, Neil Warnock xác nhận trong tuần này một cuộc điều tra về hành vi của Bellamy đang diễn ra.

  "Ken Choo, giám đốc điều hành, đang giải quyết vấn đề này", ông nói với các phóng viên. "Nó không phải trong tiền gửi của tôi. Tôi không biết gì về nó."
   
 2. skinhouse

  skinhouse New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.