1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bệnh nhân có nên phẫu thuật mắt cận thị nặng không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 31 Tháng năm 2018.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Member

  Thưa bác sỹ tôi muốn hỏi về sự việc phẫu thuật tật khúc xạ mắt cho con của tôi tên Linh : hiện nay cháu 28 tuổi cháu bị cận thị 6 diop vậy cháu liệu có thể làm phẫu thuật được ko ? bác sỹ tư vấn cho tôi về các phương thức phẫu thuật tại bệnh viện đc ko ? . Tôi xin cám ơn !

  Chào bạn Linh!

  Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc liên quan đến vấn đề phẫu thuật cận thị nặng đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Các chuyên gia xin đưa ra những lời khuyên dành cho bạn như sau:

  Trước hết bạn cần biết cận thị nặng là như thế nào? Theo đánh giá các chuyên gia thì mức cận thị nặng thường trên 6 D và có những trường hợp có thể cao đến 20 thậm chí là 30 D. Đối với những trường hợp cận thị nặng như vậy thường sử dụng kính chỉ khắc phục được 1 nửa thị lực chứ không thể cải thiện được tình trạng mắt cận.

  [​IMG]

  Phẫu thuật mắt cận thị nặng được không? Hiện nay các phương pháp phẫu thuật hiện đại sẽ giúp người bệnh cận thị nặng không còn phải cả đời gắn bó với cặp kính dày cộp nữa mà hoàn toàn có thể từ “4 mắt” xuống “2 mắt”.

  Xem thêm cận thị - Hai Yen Eye Care tại link: https://haiyeneyecare.com/khuc-xa/tat-khuc-xa/can-thi.248

  Đối với trường hợp cận thị nặng trên 6 D như bạn Linh thì các bạn hoàn toàn có thể phục hồi bằng cách áp dụng phẫu thuật bằng phương pháp Lasik. Đây được đánh giá là một phương pháp mổ mắt hiện đại chỉ sử dụng dao vi phẫu và sử dụng tia laser để điều chỉnh độ cận của mắt.

  Như vậy các bạn đã có được giải đáp phẫu thuật mắt cận thị nặng được không? Trước khi lựa chọn các phương pháp cải thiện tình trạng cận thị nặng người bệnh cần thăm khám cẩn thận về tình trạng của mắt để tránh tình trạng sau khi mổ lại có nguy cơ tái cận.

  Ngoài phương pháp mổ cận thị Lasik các bạn cũng có thể áp dụng kỹ thuật Phakic, đây là một trong những giải pháp an toàn dành cho những trường hợp cận thị nặng. Bệnh nhân sẽ được sử dụng thấu kính tương đương với tuổi thọ của mắt mình và ưu điểm là không cần tạo vạt, không gây bào món và mỏng giác mạc, hạn chế tình trạng khô mắt sau khi phẫu thuật.

  Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật bằng cách rạch một đường nhỏ, mịn trên giác mạc sau đó chèn thấu kính vào mắt. Thấu kính này làm từ các vật liệu tổng hợp và nghiên cứu phù hợp với đôi mắt cũng như cơ địa của từng bệnh nhân thông qua các thiết bị hiện đại, giúp giảm biến chứng phẫu thuật cho người cận thị nặng.

  Như vậy bài viết trên đã giải đáp cho các bạn thắc mắc có phẫu thuật mắt cận thị nặng được không.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.