1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Bệnh ung thư tuyến tiền liệt có chữa đc không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 2 Tháng mười một 2019.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang ANBINHNET

  bệnh ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không?

  trong những các ung thư thường bắt gặp ở phái nam, bệnh ung thư tuyến tiền liệt được đánh giá có tiến triển bệnh chậm, tiên lượng sống xuất sắc ở giai đoạn đầu và có thể chữa khỏi nếu được điều trị tích cực sớm. mặc dù vậy, nếu bắt gặp muộn, khi bệnh ung thư di căn lan sang các Quanh Vùng khác nhất là xương và những hạch bạch huyết thì thời cơ chữa khỏi là rất thấp và nguy cơ tử chiến của người mắc bệnh cũng cao.

  Xem thêm về những triệu chứng u xơ tiền liệt tuyến tại đây.

  [​IMG]

  Theo cộng đồng bệnh ung thư Hoa Kì, tiên lượng sống sau 5 năm chẩn đoán bệnh cho người bị bệnh bệnh ung thư tuyến tiền liệt là:

  • giai đoạn khu trú: lúc ung thư vẫn còn đó giới hạn ở phía trong tuyến tiền liệt, bao hàm ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn I, II & đầu mức độ III. cơ hội sống, Cống hiến và làm việc cho người bệnh ung thư mức độ này gần như hoàn hảo và tuyệt vời nhất 100%. Rất lộc may khi những nghiên cứu và phân tích cho biết, có khoảng 4/5 bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt được bắt gặp ở giai đoạn sớm.

  • mức độ khu vực: bệnh ung thư mà thậm chí lan đến Quanh Vùng ở kề bên (IIIB, IVA). Tiên lượng cho người bị bệnh bệnh ung thư giai đoạn này cũng gần như vẫn tuyệt đối.

  • Di căn: ung thư khởi phát rộng lan đến các hạch bạch huyết, xương và các cơ quan khác, cơ hội sống và làm việc cho người bệnh chỉ từ khoảng 29%.
  các biện pháp khám chữa bệnh ung thư tuyến tiền liệt

  Ngoài mức độ tiến triển bệnh ung thư, Một trong những yếu tố quyết định ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không bám vào phác đồ chữa bệnh. tùy theo trường hợp bệnh cụ thể mà Bác Sỹ sẽ chống chỉ định một hoặc phối kết hợp nhiều cách thức điều trị khác biệt để khám chữa đạt hiệu quả cao nhất. một vài biện pháp khám chữa bệnh ung thư tuyến tiền liệt có thể đc BS chống chỉ định là:

  • Phẫu thuật: Bác Sỹ mà thậm chí không sử dụng phẫu thuật mổ xoang cắt tuyến tiền liệt tận gốc, vét hạch. thời cơ khỏi trọn vẹn cao nhưng có thể có các tác dụng phụ bao gồm đi tiểu không tự chủ và chứng bất lực.

  • Xạ trị: chủ yếu cho khối u còn khu trú, đặc biệt là khối u to đã có tổn thương hạch vùng. Tia xạ cũng có thể không dùng vào ổ di căn để ngăn ngừa cơn đau.

  • khám chữa nội tiết: 80% những trường hợp ung thư tuyến tiền liệt bám vào nội tiết. khám chữa nội tiết mang tính chất tạm bợ, kéo dài trong suốt thời gian thêm số giờ sống và làm việc cho người bị bệnh. chữa bệnh nội tiết với mục đích giảm nội tiết trong máu thậm chí bao gồm: cắt tinh hoàn, thuốc nội tiết tố nữ…

  • Hóa trị: thỉnh thoảng hóa trị đc chỉ định trong trường hợp khám chữa các phương pháp khác, đặc biệt là khám chữa nội tiết không hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.